Starcraft II: Wings of Liberty đã cho chơi miễn phí, bạn đã tải về chưa?

Tựa game chiến thuật được yêu thích vừa mở cửa cho tất cả mọi người.

Theo thông báo từ chính CEO Mike Morhaime, StarCraft II: Wings of Liberty, một trong những tựa game phổ biến nhất của Blizzard Entertainment, sẽ trở thành một game miễn phí từ ngày 14/11 (ngày 15/11 theo giờ Việt Nam).

Cụ thể, toàn bộ phần chơi đơn theo cốt truyện - campaign có tên Wings of Liberty sẽ được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra, Blizzard nói thêm những game thủ đã sở hữu Wings of Liberty sẽ nhận được bản mở rộng tiếp theo, Heart of the Swarm hoàn toàn miễn phí.

Starcraft II: Wings of Liberty đã cho chơi miễn phí, bạn đã tải về chưa? - ảnh 1

Các campaign chơi đơn khác sẽ vẫn được bán riêng. Chúng bao gồm Heart of the Swarm, Legacy of the Void và Nova Covert Ops, mỗi campaign có giá 14,99 USD.

starcraft II được tung ra vào năm 201 cho máy tính chạy Windows và Mac. Đây là phần tiếp theo của Starcraft đời đầu, ra mắt năm 1998. Chẳng bao lâu sau khi ra mắt, Starcraft II đã trở thành game chiến lược thời gian thực bán chạy nhất và hiện đã bán được trên 3 triệu bản.

Mời bạn nhấp vào đây để tải về và trải nghiệm miễn phí Starcraft II: Wings of Liberty.

>> Xem thêm: 

Trải nghiệm Firefox Quantum: nhanh hơn, mạnh hơn và đẹp hơn, có tính năng cắt chụp màn hình, máy yếu dùng cũng ngon, Chrome nên dè chừng

Tải về ngay 5 game Android cực kỳ thú vị đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Apple bất ngờ đồng ý cho ứng dụng “loại bỏ tai thỏ” iPhone X lên App Store dù vi phạm chính sách

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

starcraft II

DM


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều