Loading...

S.T Sơn Thạch sợ mình sở hữu bàn tay thối nhất showbiz

S.T Sơn Thạch sẽ cùng Nguyễn Hải Yến lập thành một đội chơi trong tập 1 "Gà đẻ trứng vàng".

Tại tập xông đất "Gà đẻ trứng vàng", thay vì tự tin như danh hiệu "Hoàng tử gameshow" khi thi đâu cũng đạt giải cao, S.T Sơn Thạch lại tuyên bố mình có bàn tay "thối" nhất showbiz vì thiếu may mắn. Tập đầu tiên lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 13/11 trên VTV3 là sự tham gia của hai đội chơi: Nguyễn Hải Yến - S.T Sơn Thạch, mlee - Quang Bảo.

Khi tham gia thử thách chọn gà có khả năng đẻ quả trứng ẩn chứa giá trị giải thưởng cao, Nguyễn Hải Yến nhường mọi quyết định cho S.T Sơn Thạch: "Tui quyết tâm cho S.T đẻ cho bằng được". Thay vì tự tin như danh hiệu "Hoàng tử gameshow" vì thi đâu thắng đó nhưng S.T lại tuyên bố: "S.T chọn đúng gà đẻ trứng ung thì S.T là chàng trai quá nhọ. S.T sẽ là người có bàn tay thối nhất showbiz". Câu nói của S.T khiến cả trường quay bật cười, còn quang bảo cũng tranh thủ "cà khịa" đội đối thủ: "Bảo nhận ra một điều S.T là viết tắt của chữ sẽ thua". Đáp lại lời Quang Bảo, S.T tự tin tuyên bố S.T nghĩa là sẽ thắng.

Gà đẻ trứng vàng: S.T Sơn Thạch sợ mình sẽ có bàn tay thối nhất showbiz

Qua 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 60 phút, "Gà để trứng vàng" quy tụ dàn khách mời nổi tiếng: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee....

Đến với "Gà đẻ trứng vàng", các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm các thử thách liên quan đến khả năng suy đoán, vận động, trí tuệ… Qua đó, người chơi sẽ dùng khả năng của mình để mang về giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Gà đẻ trứng vàng: Trailer chương trình

>> Xem thêm: 

Hari Won: Tôi từng nói Trấn Thành nếu thích cô gái khác hãy cho em biết

Trấn Thành trổ tài đọc rap trên sóng truyền hình

Mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận: 30 tuổi đóng vai thiếu nữ 16

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều