Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

SpotMini - Chó robot thế hệ mới

Công ty thiết kế robot Boston Dynamics của Mỹ vừa tuyên bố sẽ tung ra thị trường sản phẩm chó robot thế hệ mới có tên là SpotMini vào năm 2019.

Loại robot 4 chân này nặng 25kg và có thể vận hành trong suốt 90 phút. Hiện chưa rõ giá của loại robot này là bao nhiêu, tuy nhiên, so với các loại Chó robot trước đây của công ty, robot này nhỏ gọn và linh hoạt hơn rất nhiều.

Trước đó, vào năm 2005, công ty đã từng thiết kế robot Big Dog với mục đích hỗ trợ lực lượng binh lính Mỹ. Tuy nhiên, loại chó robot này vận hành rất ồn ào và rất khó sửa chữa nên dự án này đã phải tạm dừng vào năm 2015.

SpotMini - Chó robot thế hệ mới - ảnh 1 Robot chó hỗ trợ điều trị cho Người cao tuổi

VTV.vn - Một số nhà dưỡng lão ở miền Nam nước Anh đã đưa những chú robot chó vào hoạt động để hỗ trợ quá trình điều trị cho những người cao tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Huawei: Chúng tôi bị Mỹ bắt nạt

Giữa tâm bão, thương hiệu con của Huawei ra mắt smartphone mới với camera khẩu độ f/1.4 đầu tiên trên thế giới, giá từ 13 triệu đồng

CEO Huawei: Hệ điều hành của Huawei có thể chạy app Android nhanh hơn cả trên Android, dùng được cả trên ô tô, ra mắt trong mùa thu này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều