Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Spotify vừa ra tính năng hòm thư góp ý, cho phép người dùng thoải mái nói xấu về mình

Không hài lòng với bất kỳ điều gì của Spotify, cứ việc soạn một bài tế lên địa chỉ góp ý này là được.

spotify chưa hẳn đã là số 1 thống trị toàn cầu, và cách thiết kế, lập trình cho kho nhạc khổng lồ của họ cũng vậy, chưa phải là hoàn hảo 10/10 đâu. Có những lúc, một số lỗi ứng dụng hoặc thông tin sai lệch nổi lên một cách bất ngờ, khiến họ không kịp trở tay và cuống lên tìm cách giải quyết, thậm chí liên quan đến cả luật pháp khiến Spotify hết sức đau đầu.

Tính từ năm 2008 ra đời đến nay đã được 10 năm lịch sử phát triển và khẳng định mình với thế giới của Spotify rồi. Nhưng như đã đề cập, vẫn còn nhiều lỗ hổng trong cách thiết kế ứng dụng của họ, vì thế họ đang muốn toàn thể cộng đồng 160 triệu người dùng hiện tại cùng chung sức góp ý sửa đổi cho chính ứng dụng này. Và tính năng "Line-In" mới vừa ra mắt vào ngày 12/3 sẽ là nơi để mọi người gửi các ý kiến của mình về những gì chưa đúng, chưa được, chưa phù hợp của ứng dụng.

Spotify vừa ra tính năng hòm thư góp ý, cho phép người dùng thoải mái nói xấu về mình - ảnh 1

Địa chỉ dẫn đến trang góp ý của Spotify.

Đây quả thực là một cách giải quyết rất thông minh của Spotify. Dù bạn thuộc 71 triệu người dùng Premium trả phí, hay là 88 triệu người dùng miễn phí còn lại, chắc chắn sẽ có lúc bạn muốn "gào lên" với các ông lãnh đạo của Spotify về cái gì đó khó chịu phải không. Vậy thì đây là dịp được thỏa thích làm điều đó rồi đấy! Spotify thì nhờ đó chỉ việc ngồi rung đùi hưởng lợi từ một nguồn nhân lực góp ý khổng lồ bên ngoài, chẳng phải trả lương cho ai cả.

Spotify vừa ra tính năng hòm thư góp ý, cho phép người dùng thoải mái nói xấu về mình - ảnh 2

Daily Mix - một trong những tính năng rất được yêu thích của Spotify.

Trên phiên bản máy tính, một lựa chọn "Suggest an Edit" sẽ hiện lên đi kèm với mỗi bài hát hoặc album để đưa người dùng tới một địa chỉ góp ý. Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch "hòm thư góp ý" của Spotify đã chính thức triển khai rộng rãi cho mọi người dùng, không ở dạng thử nghiệm nữa. Một đội ngũ riêng chắc chắn sẽ được giao việc lọc và xem từng ý kiến một để ứng dụng lâu dài.

Nhìn chung thì đừng nghĩ rằng đây là cách mình bị lợi dụng để làm không công cho Spotify. Hãy nghĩ đến những lợi ích tập thể về sau, khi mà Spotify được cải tiến, hoàn thiện hóa lên nhiều từ những ý kiến đóng góp đó thì trải nghiệm cũng tốt lên là chắc chắn, không còn nhiều lười phàn nàn nữa. Có ai muốn một ngày ứng dụng yêu thích của mình lại vướng vào vụ lùm xùm hay sự cố nào đâu cơ chứ!

>> Xem thêm: 

Những việc cần làm ngay sau khi “tậu” một chiếc Apple Watch

Trẻ em Trung Quốc muốn livestream nay sẽ phải kiểm tra nhận diện khuôn mặt mới được phép

iPhone của bạn không thể thực hiện việc sao lưu qua iCloud? Đây là những gợi ý khắc phục mà bạn nên thử qua

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều