Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Spotify Việt Nam đang nghe nhạc Đông Nhi thì có lời giới thiệu: Các bạn đã đến với website sonhai.info

sonhai.info là một trang nghe nhạc ra đời từ những ngày đầu có Internet ở Việt Nam và đã dừng hoạt động từ lâu.

spotify tự hào là ứng dụng nghe nhạc top đầu thế giới với kho tàng nhạc khổng lồ, bản quyền đăng ký chắc nịch và chất lượng cũng như thiết kế mượt mà. Thế mà chỉ vừa mới đây, một video của người dùng đăng lên đã cho thấy lỗi bài hát khá khó hiểu trên Spotify khi để lộ tạp âm thu lại với nội dung lấy từ trang web khác, không phải nhạc bản quyền "chính chủ".

Cụ thể, ca khúc Chàng Baby Milo của Đông Nhi chính là tâm điểm sự việc đang được người dùng bàn tán. Đoạn đầu ca khúc thì không sao, nhưng khi tua dần tới những giây cuối cùng, bỗng xuất hiện những tạp âm ngày càng rõ khiến cảm giác nghe khá khó chịu. Đỉnh điểm là khoảng 3 giây kết thúc bài hát, lộ rõ lên một lời thu âm lọt vào - dường như không phải là giọng Đông Nhi hay bè nhóm đệm hát nào cả - với nội dung "Các bạn đã đến với website sonhai.info. Chúc các bạn vui vẻ".

Spotify Việt Nam đang nghe nhạc Đông Nhi thì có lời giới thiệu: Các bạn đã đến với website sonhai.info - ảnh 1

Ca khúc của Đông Nhi đang khiến nhiều người bàn tán.

Bản thu âm ca khúc gốc của Đông Nhi không hề có đoạn lời nói này lọt vào cuối bài. Không hiểu sao giờ đây lại có hiện tượng lời dẫn giới thiệu về trang web đó bị kèm theo trong bài hát.

Nguyên nhân của việc này vẫn còn là một bí ẩn, lại đang là điều khiến chúng ta đặt ra thêm thắc mắc về chính chất lượng bản quyền của Spotify. Được biết, cho tới nay, tình trạng ca khúc bị lỗi này vẫn chưa có gì thay đổi.

>> Xem thêm: 

Sau Facebook và Google, đến lượt Amazon bị EU sờ gáy

Nhiều người Việt sang Singapore để chờ xếp hàng mua iPhone mới

iOS 12 đã cứu rỗi iPhone cũ như thế nào?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều