Loading...

Spotify Lite ra mắt: Nhỏ nhưng hữu dụng!

Việt Nam là một trong 36 thị trường trên thế giới mà người dùng có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify Lite.

Spotify đã vừa chính thức ra mắt Spotify Lite, phiên bản này nổi bật với sự nhỏ gọn, tốc độ xử lý nhanh chóng và thiết kế đơn giản hơn.

Là phiên bản rút gọn nhưng Spotify Lite vẫn sở hữu hầu hết các tính năng cơ bản giống bản Spotify truyền thống như: Tìm kiếm, lưu lại hay chia sẻ những ca khúc và nghệ sĩ yêu thích, khám phá những giai điệu mới và những playlist được thiết kế dành riêng cho bạn…

Bên cạnh đó, Spotify Lite nổi bật với những tính năng bổ sung giúp ứng dụng chạy mượt mà trên các thiết bị đời cũ cũng như trên các hệ điều hành khác nhau. Cụ thể, với việc chỉ tốn 10MB dung lượng bộ nhớ, Spotify Lite là phương án tối ưu cho những người dùng sở hữu thiết bị có ROM hạn chế.

Theo Spotify, dù dung lượng cài đặt thấp nhưng chất lượng các bài hát trên Spotify Lite không hề thua kém phiên bản gốc.

Spotify Lite ra mắt: Nhỏ nhưng hữu dụng! - ảnh 1

Việt Nam là một trong 36 Thị trường trên thế giới mà người dùng hiện đã có thể tải Spotify Lite về sử dụng

Ngoài ra, Spotify cho biết Spotify Lite còn có ưu điểm khi mạng di động chập chờn, internet không ổn định khi bạn đang di chuyển, hoặc đơn giản là bạn không muốn sử dụng quá nhiều dữ liệu di động cho việc nghe nhạc.

"Spotify Lite được xây dựng trên cơ sở lắng nghe phản hồi của người dùng trên toàn thế giới, giúp thêm hàng triệu người có được cơ hội trải nghiệm âm nhạc, đặc biệt ở những địa bàn bị giới hạn băng thông hay dung lượng điện thoại", Kalle Persson, Giám đốc cấp cao phụ trách Sản phẩm tại Spotify cho biết

Đáng chú ý, người dùng có thể sử dụng Spotify Lite, song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify gốc trên tất cả các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 4.3 (Jelly Bean) trở lên.

Việt Nam là một trong 36 Thị trường trên thế giới mà người dùng hiện đã có thể tải Spotify Lite về sử dụng. Tuy nhiên, phiên bản này mới chỉ có mặt trên Google Play, chứ chưa xuất hiện trên App Store.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Spotify Lite ra mắt: Nhỏ nhưng hữu dụng! - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Sharp trình làng smartphone R5G cạnh tranh Galaxy S20

Mỹ sắp cắt nguồn cung cấp chip của Huawei

Tính năng hẹn hò trên Facebook bị hoãn ra mắt vào phút chót

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều