Loading...

Spotify đại hạ giá: 5.900 đồng/3 tháng sử dụng gói Premium

Spotify vừa cho người dùng Việt cơ hội không phải nghe quảng cáo khi thưởng thức nhạc với mức giá không thể phải chăng hơn.

Kể từ ngày hôm nay (16/5), người đang dùng Spotify miễn phí hoặc lần đầu sử dụng tại nền tảng âm nhạc trực tuyến này sẽ có cơ hội trải nghiệm gói Premium với mức phí dùng thử trong 3 tháng chỉ 5.900 đồng.

Đây được xem là mức giá rất hời mà Spotify dành cho các khán giả Việt. Trước đó, người dùng phải chi 59.000/tháng để sử dụng gói Premium của Spotify.

Không dừng lại, Spotify còn cho người dùng đã từng sử dụng gói Premium đăng ký lại với mức giá ưu đãi. Theo đó người dùng đã hủy đăng ký Spotify Premium từ trước ngày 15/4 sẽ chỉ phải trả 59.000 đồng cho 3 tháng sử dụng gói cước trả phí này.

Điều lưu ý là nếu có nhu cầu, người dùng cần nhanh tay đăng ký bởi những ưu đãi nói trên sẽ chỉ có thời hạn từ ngày hôm nay đến ngày 30/6.

Spotify đại hạ giá: 5.900 đồng/3 tháng sử dụng gói Premium - ảnh 1

Từ nay đến 30/6, người dùng Việt có thể sử dụng Spotify gói Premium với giá rất phải chăng

Vào cuối tháng 4 vừa qua, Spotify thông báo rằng hiện nền tảng này đang có 100 triệu người dùng trả phí hàng tháng trên toàn cầu. Nếu tính tổng cả thuê bao miễn phí, Spotify có 217 triệu người dùng trên toàn cầu.

Châu Âu là Thị trường quan trọng nhất với , tiếp theo là Bắc Mỹ và Mỹ Latinh. Thời gian qua, Thị trường Bắc Mỹ chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thuê bao trả tiền khi mà Spotify có sự hợp tác với Samsung, Google và Hulu.

Tiêu biểu như Samsung đã đồng ý cài đặt sẵn ứng dụng Spotify trên hàng triệu smartphone mới của mình, trong đó gồm cả các mẫu Galaxy S10. Tại đây người dùng sẽ có 6 tháng dùng miễn phí bản trả tiền của Spotify.

Theo dự đoán kết thúc quý II/2019, sẽ có 222 - 228 triệu người dùng Spotify, trong đó có khoảng 107 - 110 triệu thuê bao trả tiền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Spotify đại hạ giá: 5.900 đồng/3 tháng sử dụng gói Premium - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Ngày Siêu Flash Sale: Hàng nghìn siêu phẩm thời trang đồng loạt giảm đến 50% toàn sàn, lướt Shopee ngay!

Công cụ diệt virus trên Windows sẽ có mặt ở cả Android và iOS

YouTube Music từng bước lôi kéo người dùng Google Play Music

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều