Loading...

Spice Girls lại lên kế hoạch tái hợp

Các ca sĩ trong ban nhạc pop nữ đình đám của Anh một thời Spice Girls là Mel B (Scary Spice), Emma Bunton (Baby Spice), Geri Horner (Ginger Spice), Mel C (Sporty Spice) cho biết họ...

Mục đích của việc tái hợp là để trình diễn trong liên hoan âm nhạc Glasstonbury nhân kỷ niệm 50 năm liên hoan này vào năm 2020 và sau đó sẽ lưu diễn khắp châu Âu, theo Music News.
Mel B cho biết thêm là Victoria hứng thú với kế hoạch tour diễn tái hợp Spice World năm nay và cho rằng dù Victoria có một sự nghiệp thành công trong ngành thời trang nhưng không thể sánh bằng sự nghiệp âm nhạc cô đã từng có với danh hiệu Posh Spice.
Các thành viên Spice Girls đã liên hệ với một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng để ra một album mới cho nhóm. Nếu việc này thành công thì đó sẽ là album đầu tiên sau 20 năm album cuối cùng của nhóm là Forever được phát hành năm 2000.
Nhóm từng tái hợp với bốn thành viên, không có Victoria, và tổ chức một tour lưu diễn thành công khắp nước Anh. Victoria Beckham trình diễn với nhóm lần cuối tại London Olympics vào năm 2012, sau đó cô dành hết thời gian cho gia đình và công ty thời trang của mình.
Spice Girls thành lập năm 1994 và đạt được thành công rực rỡ. Sau khi Geri Horner rời nhóm năm 1998, đến năm 2000 thì nhóm tan rã. Nhóm tái hợp lần đầu tiên vào năm 2007.
Tin liên quanSpice Girls tái hợp trong muôn vàn khó khăn Spice Girls tái hợp, vắng bóng 'gia vị sang chảnh' Victoria BeckhamSpice Girls công bố tour diễn tái hợp mà không có Victoria Beckham

>> Xem thêm: 

Tình yêu và tham vọng - Tập 31: Không có được tình yêu của Minh, Tuệ Lâm thôi đành giữ kỷ niệm trong tim

Knet phấn khích với màn xâm lấn Hollywood của chị đẹp Son Ye Jin: Xinh thế này sao đóng vai nghèo khổ được đây?

Lý do Cường Đô la tuyên bố dừng hành trình siêu xe

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều