Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven làm bạn thân trong phim điện ảnh

Trong "Yolo", cả hai có chung niềm đam mê nghệ thuật, tạo thành "cặp bài trùng" cùng nhau vượt qua nhiều gian khó để thành công. Giải Trí

Yolo (viết tắt của You only live once - bạn chỉ sống một lần) là dự án phim đầu tay của Soobin Hoàng Sơn cùng Cường Seven và nữ diễn viên trẻ Minh Trang. 

Nội dung phim xoay quanh thiếu gia nhà giàu (Soobin Hoàng Sơn), sẵn sàng bất chấp sự phản đối của gia đình để theo đuổi đam mê âm nhạc, thậm chí bị mẹ đuổi ra khỏi nhà vì "chỉ biết mỗi đàn với hát". Nhân vật chính cùng với Cường - chàng producer cá tính, hiểu chuyện và Trang - DJ xinh đẹp nhưng không kém phần cá tính, táo bạo, đồng hành trên con đường sự nghiệp không dễ dàng.

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven làm bạn thân trong phim điện ảnh - ảnh 1

Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven có tình bạn đẹp trên phim.

Tuy nhiên, thế giới nghệ thuật không chỉ thử thách sức bền của người nghệ sĩ mà còn là ngưỡng cửa khó khăn cho tình bạn. Chàng thiếu gia nhà giàu, người làm nhạc hiểu chuyện Cường Seven và cô gái quyến rũ, cá tính Minh Trang đã quyết tâm gạt bỏ định kiến để theo đuổi đam mê. Song, những thử thách mà họ phải đối mặt còn lớn lao hơn. Đó là những toan tính, mưu kế đánh đổi bằng chính mạng sống ở thế giới ngầm núp sau cái bóng nghệ thuật. Đó cũng là mâu thuẫn không thể hòa giải, bất đồng về quan điểm nghệ thuật có khả năng làm rạn vỡ ngay từ bên trong nhóm.

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven làm bạn thân trong phim điện ảnh - ảnh 2

Soobin Hoàng Sơn vào vai chàng thiếu gia nhà giàu đam mê nghệ thuật nhưng bị gia đình cấm cản.

Đồng hành cùng nhân vật của Soobin Hoàng Sơn, khán giả được chứng kiến hành trình theo đuổi đam mê ca hát, từ việc nhận ra vô vàn góc tối khuất lấp đằng sau hào quang showbiz cho đến quá trình tìm lại giá trị của bản thân, tình cảm gia đình. Để rồi, sau tất cả, bản thân nhân vật đã có những chiêm nghiệm cho riêng mình và nhiều người trẻ khác: "Người nổi tiếng là người của công chúng. Muốn làm người của công chúng tốt, trước tiên phải làm người của gia đình tốt đã".

Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven làm bạn thân trong phim điện ảnh - ảnh 3

Minh Trang là cô DJ xinh đẹp, cá tính, luôn đồng hành cùng hai cậu bạn Soobin Hoàng Sơn và Cường Seven.

Soobin Hoàng Sơn chia sẻ từng trải qua mâu thuẫn với gia đình khi theo đuổi sự nghiệp cầm ca, anh như đặt chính tâm tư của mình vào nhân vật trong Yolo . Nam ca sĩ gay gắt, quyết liệt khi nhất quyết bất chấp sự phản đối của mẹ để tự mình bước trên con đường sự nghiệp. Vì vậy, anh dễ dàng biểu lộ xúc động ở những trường đoạn tự chiêm nghiệm, nhận ra những sai lầm và cố chấp của bản thân.

Ngoài ra, nam ca sĩ cho biết thêm những ca khúc nhiều màu sắc trong Yolo làm thế giới âm nhạc hiện lên sống động, giúp người xem cảm nhận được tình bạn giữa những người trẻ cùng chung đam mê. Anh cũng hy vọng ca khúc Tình bạn quê sẽ vượt qua phạm vi của phim, trở thành một bản hit mới của mình.

Phim Yolo được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11/1.

Hải My

>> Xem thêm: 

Bố Sơn (Về Nhà Đi Con) đón Thư không thành, Ánh Dương gay gắt dằn mặt tiểu tam giữa MXH!

Loạn não với tình tay tư của Chiếc Lá Bay: Bà lớn giúp chồng bắt ghen ngược tiểu tam đang khóa môi người mới?

Bán Chồng drama ngay tập 1: Ngoại tình với người yêu em dâu, Khổng Tú Quỳnh lãnh trọn combo ăn đòn 3 cử một ngày

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều