Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sony: Lược bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên Xperia XZ2 là vì thiết kế mới!

Một khía cạnh khác dường như đã làm cho các fan hâm mộ Sony thất vọng đó chính là việc bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm, theo xu hướng gần đây. Thật...

Sony: Lược bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên Xperia XZ2 là vì thiết kế mới! - ảnh 1

Sony tuyên bố thiết kế Ambient Flow là để thay thế OmniBalance lỗi thời, mặc dù những thay đổi có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Có lẽ là vì Xperia XZ2 và Xperia XZ2 Compact là những smartphone cao cấp dày nhất được tung ra Thị trường trong vài năm trở lại đây.

Sony: Lược bỏ jack tai nghe 3.5 mm trên Xperia XZ2 là vì thiết kế mới! - ảnh 2

Bàn về vấn đề lược bỏ tai nghe 3.5 mm, theo Sony: Đây là một phần trong việc chuyển đổi qua ngôn ngữ thiết kế mới. Để tạo ra thiết kế liền mạch và đẹp hơn, nhà thiết kế của chúng tôi cần phải loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm. Thêm vào đó, chúng tôi thấy rằng xu hướng thị trường hiện nay chủ yếu là sử dụng tai nghe không dây.

Tác giả từ Phonearena đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi không hiểu vì sao việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm lại có liên quan đến thiết kế, thậm chí (thiết kế mới) còn dày hơn và rõ ràng là không đẹp như Sony nói.

Ngoài ra, bạn còn phải mua thêm bộ dock USB-C nếu muốn vừa nghe nhạc và vừa sạc, điều này sẽ khiến bộ sạc nhanh có thể không làm việc”.

Thiết kế smartphone Sony Xperia đã thay đổi thế nào trong những năm qua?

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam nhận “mưa” tiền thưởng

Cả nước đi bão mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Rò rỉ lớp dán bảo vệ màn hình Huawei P30 Pro, hé lộ màn hình giọt nước

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều