Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam

Ngày 17/4, Sony chính thức công bố hai mẫu TV 4K HDR, A8F và X9000F tại Việt Nam nhưng giá bán vẫn là một ẩn số.

Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 1
Kế thừa thiết kế One Slatetừ thế hệ trước, dòng A8F năm nay vẫn sở hữu kiểu dáng thanh mảnh thích hợp để phối cho nhiều không gian phòng khác nhau.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 2
Dòng TV A8F được trang bị chip xử lý hình ảnh X1 Extreme độc quyền từ Sony, giúp tối ưu thuật toán sử lý hình ảnh cho tấm nền OLED.Bên cạnh đó TV cũng thừa hưởng công nghệ Acoustic Surface từ dòng A1E trước đó, cho phép âm thanh phát ra từ màn hình giúp người dùng có trải nghiệm nghe nhìn chân thật hơn.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 3
Được trang bị tấm nền màn hình OLED với 8 triệu điểm ảnh có khả năng tự phát sáng, A8F cho độ sâu màu đen tốt, màu sắc trung thực và góc nhìn rất rộng.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 4
Phần chân đế của A8F được làm gọn gàng giúp đặt được nhiều vị trí và có thể tháo rời khi trêo TV lên tường.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 5
Tuy vậy, phần tản nhiệt, loa ở mặt lưng của TV có thiết kế chưa đủ tinh tế để đặt ở giữa phòng khách hay những căn phòng có không gian mở. Dòng TV này có 4 kích cỡ màn hình là 49, 55, 65 và 85 inch.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 6

Bộ xử lý X1 Extreme giúp tăng cường trải nghiệm 4K HDR thông qua 3 công nghệ chính là hiệu chỉnh vật thể độc lập (Object-based HDR remaster), quản lý dải màu (Super Bit Mapping 4K HDR) và cơ sở dữ liệu kép (Dual database processing).

Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 7
Dòng sản phẩm TV thứ hai mà Sony ra mắt tại sụ kiện là TV LED 4K HDR X9000F với 5 kích cỡ màn hình là 49, 55, 65, 75 và 85 inch. Sony hy vọng sẽ đem đến nhiều tuỳ chọn hơn cho người dùng về phân khúc TV 4K HDR. Các sản phẩm X9000F cũng được trang bị vi xử lý hình ảnh X1 Extreme.
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 8
Ngoài ra Sony cũng mang tới buổi ra mắt các sản phẩm TV khác ở phân khúc thấp hơn như X7500F, X7000F, X8500FF cùng hai mẫu Android TV như W800F và W660F .
Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 9
Tất cả các dòng TV của Sony đã thay đổi thiết kế chân chữ U sang V nhằm phù hợp hơn với xu hướng sử dụng loa soundbar của người dùng.

Sony đem bộ đôi TV 4K đầu bảng về Việt Nam - ảnh 10
Cũng tại sự kiện ra mắt, Sony chính thức ra mắt mẫu di động cao cấp Xperia XZ2 tại Thị trường Việt Nam với giá 20 triệu đồng. XZ2 sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới, màn hình tỷ lệ 18:9. Các đại lý bắt đầu cho nhận đặt trước sản phẩm từ nay đến ngày 22/4.


>> Xem thêm: 

Phần Lan: Tù nhân là những người huấn luyện cho trí tuệ nhân tạo thông minh hơn

Màn hình của Samsung Galaxy Fold được chứng nhận an toàn cho mắt

Việt Nam có đại dịch 1 sao còn trên Amazon, đại dịch 5 sao đang nhấn chìm website thương mại điện tử lớn nhất thế giới này

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều