Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người

Chàng trai 25 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một cây gậy sắt dài 5 mét đâm xuyên qua vai và bẻ cong đằng sau cánh tay.

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người - ảnh 1
Vụ việc diễn ra ở thành phố Ajmer, Ấn Độ

Thứ Sáu tuần trước, vào lúc 12 giờ 15 phút tối, Kamal Prajapat 25 tuổi đang lái xe từ một đám cưới về nhà thì bất chợt bị một chiếc xe tải đâm vào. Chiếc xe tải kéo Kamal lê xuống đường vài mét khiến anh chảy máu và quằn quại trong 5 giờ sau đó.

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người - ảnh 2
Kamal bị đâm trong khi cố gắng vượt qua một chiếc xe khác

May mắn là Kamal được những người đi đường cứu giúp. Anh được đưa đến Bệnh viện Jawahar Lal Nehru gần như ngay lập tức. Tại đó, 10 bác sĩ đã giúp anh tháo thanh sắt ra sau 3 giờ phẫu thuật.

“Một góc thanh sắt dài 5 feet, rộng 4 feet đã xuyên qua vai và cánh tay phải nạn nhân. Anh ta mất rất nhiều máu nhưng không mất ý thức và liên tục nói chuyện. Chúng tôi đã lập tức thành lập một nhóm gồm các bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê và bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình.

Chiến dịch bắt đầu lúc 3 giờ sáng và kéo dài trong 3 giờ đồng hồ. Bệnh nhân được sử dụng máy thở sau phẫu thuật và bây giờ đã ổn định”, tiến sĩ Shiv Kumar Bunkar, người đứng đầu phẫu thuật tại bệnh viện cho biết.

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người - ảnh 3
Cận cảnh thanh sắt đâm qua người chàng trai

“Không có gì khác ngoài phép lạ đã giúp Kamal sống sót sau tai nạn kinh khủng đó. Kamal đã thông báo cho chúng tôi khi rời đám cưới vào lúc 11 giờ tối. Chúng tôi đã chờ nhưng 2 giờ sau nhận được một cuộc gọi của cảnh sát địa phương thông báo về vụ việc. Mọi người lập tức đổ xô đến bệnh viện.

Đó là một cảnh tượng khủng khiếp. Anh ấy chảy máu nhưng vẫn tỉnh táo. Tài xế cứu thương nói rằng Kamal trò chuyện trong suốt cuộc hành trình. Anh ấy không lo lắng nhưng khóc vì quá đau đớn. Tôi biết ơn Đức Chúa trời và các bác sĩ đã cứu sống anh tôi”, em trai của Kamal là Sunil Kumar Prajapat thổ lộ.

Ca phẫu thuật thành công và Kamal đang dần dần hồi phục.

Trà Xanh
Theo Dailymail

>> Xem thêm: 

Quốc đảo này sắp bị xóa sổ vĩnh viễn, nguyên nhân vì đại nạn chúng ta sắp đối mặt

Cỗ máy phi phàm của Liên Xô: Định đoạt số phận cuộc chiến tranh hạt nhân với Mỹ?

Ngành tôm hùm đất trị giá gần 40 tỷ USD ở Trung Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều