Loading...

Sống sót nhờ ăn... nấm sau 18 ngày bị lạc trong khu đất hoang

Một người đàn ông mất tích hơn hai tuần trước tại một khu đất hoang đầy bụi rậm ở Úc đã được tìm thấy còn sống, nhờ uống nước từ con đập và ăn...

Hãng tin AFP đưa tin ông Robert Weber (58 tuổi) được một chủ đất ở bang Queensland (Úc) phát hiện gần một con đập sáng 24.1 sau nhiều ngày mất tích.
Ông Weber được nhìn thấy lần cuối vào ngày 6.1 sau khi rời một khách sạn ở thị trấn Kilkivan (bang Queensland), cách thành phố Brisbane khoảng 200 km.
Cảnh sát Queensland cho biết ông Weber gặp rắc rối sau khi đi lạc vào khu đất hoang xa lạ. “Ông ấy ở trong xe cùng con chó của mình trong 3 ngày trước khi hết nước”, cảnh sát cho hay.
Theo cảnh sát Úc, sau đó ông Weber xuống xe đi bộ và bị lạc tới một con đập, nơi ông sống sót trong suốt 18 ngày nhờ uống nước đập và ăn nấm.
Lực lượng cứu hộ trước đó đã ngưng cuộc tìm kiếm trên không và trên bộ sau khi không tìm thấy dấu vết của ông Weber, dù họ mất 1 tuần lùng sục “các vùng đất cây cối rậm rạp, sông ngòi, đập” để tìm nạn nhân.
Sống sót nhờ ăn... nấm sau 18 ngày bị lạc trong khu đất hoang  - ảnh 1

Ông Tony Perrett (trái), người tìm thấy ông Weber (trong xe)

Chụp màn hình ABC

Cảnh sát Úc cho biết Weber hiện trong tình trạng sức khỏe ổn định và đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Cảnh sát hiện vẫn chưa tìm thấy con chó của ông Weber.
Tin liên quanMột người gốc Việt được Tổng thống Biden bổ nhiệm làm quyền bộ trưởngÔng Trump bị 'hội cựu tổng thống Mỹ' bỏ rơi?Chiếc nút đỏ ‘bí ẩn’ trên bàn làm việc của ông Trump ở Nhà Trắng biến mất

>> Xem thêm: 

Bị bác sĩ chẩn đoán không thể sống cuộc đời bình thường, chàng trai mắc bệnh Down chứng minh điều ngược lại, 21 tuổi có cả tình lẫn tiền

Đất nước vừa hứng chịu đến 17.000 trận động đất chỉ trong 01 TUẦN: Một thời kỳ hỗn loạn sắp tới?

Nhà thiết kế gốc Á nổi tiếng Alexander Wang lại bị một nam sinh viên tố tấn công tình dục với hành động biến thái giữa chốn đông người

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều