Loading...

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0!

Một cô gái như Song Hye Kyo: tài sắc vẹn toàn, sự nghiệp vững vàng, nhưng thứ tình yêu tự do vô tư lự mà cô đã dành cả tuổi thanh xuân tìm kiếm vẫn chẳng...

"Tôi khao khát được yêu một tình yêu tự do vô tư lự, nhưng là một nghệ sĩ, thật không dễ dàng để cân bằng giữa công việc và tình yêu" - Song Hye Kyo từng giãi bày như thế trước truyền thông, khi cô còn đang là bông hoa chưa thuộc về ai. Và ngày hôm nay, khi thông tin Song Hye Kyo và Song Joong Ki chính thức đệ đơn ly hôn sau 1 năm 8 tháng mặn nồng đã khiến câu nói này một lần nữa được lục lại.

Ai cũng tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp, nhưng tiếc nuối nhiều nhất vẫn là đoạn đường tình duyên đầy trắc trở của Song Hye Kyo. Bởi suốt 14 năm qua, từ khi mới là cô gái 23 tuổi và đến lúc trở thành quý cô tuổi 37, Song Hye Kyo vẫn chẳng thể tìm được cho mình một cái kết tình yêu vẹn tròn như cách cô mong ước. Mà đổi lại, mối tình nào đi ngang đời cô cũng mang nhiều ồn ào, sự chú ý từ dư luận nhưng cuối cùng vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 1

Mối tình đầu tiên của Song Hye Kyo chính là với tài tử Lee Byung Hun. Cả hai cùng nhau tham gia "All In" và tạo nên cơn sốt không nhỏ từ Hàn Quốc cho tới nhiều nước ở châu Á. Và điều không ngờ hơn, đây là là cái nôi khiến cho mối quan hệ của cặp đôi màn ảnh nảy nở. Thuở ấy, Song Hye Kyo mới chỉ là cô gái 23 tuổi, e dè trong chuyện tình cảm đến nỗi mọi người ghép đôi với lee byung hun cô còn luôn cảm thấy ngại ngùng.

"Tôi hãnh diện khi được môt ngôi sao như Lee Byung Hun để ý, nhưng tôi cũng ngại ngần, là thế nào để giữ được tình yêu của chúng tôi?", lời giãi bày đầy trong sáng của Song Hye Kyo khi nói về tình yêu ở tuổi 23 chỉ đơn giản như thế. Vậy nhưng, chỉ sau hơn 1 năm mặn nồng, cô và Lee Byung Hun đã chia tay.

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 2

Tình yêu non nớt và đầy trong sáng của Song Hye Kyo dành cho Lee Byung Hun ở tuổi 23 lại là câu chuyện để người trong cuộc phải ghi khắc nhiều năm sau đó.

Rất nhiều năm sau khi chia tay Lee Byung Hun, Song Hye Kyo vẫn thẳng thắn với trái tim mình: "Mối tình tôi khó có thể quên được chính là mối tình đầu. Có quá nhiều điều phải nhớ trong chuyện tình này. Tôi gặp lại anh ấy hai năm sau khi chia tay và tôi vẫn rất đau lòng khi trông thấy anh ấy đi với một phụ nữ khác".

Sau 5 năm, đến năm 2008, Song Hye Kyo tiếp tục gặt hái thành công với "The World That They Live In/Worlds Within (Thế Giới Họ Đang Sống)" và một lần nữa yếu lòng trước bạn diễn - Hyun Bin.

Trong những bài phỏng vấn hiếm hoi khác được hỏi về đối phương, khán giả bất ngờ khi biết rằng cả hai khá dè dặt ở những lần đầu gặp gỡ. hyun bin chỉ thấy bạn diễn "cũng xinh nhưng chẳng đến mức nôn nao cả ruột", còn Hye Kyo lại cho rằng nụ cười của Hyun Bin những ngày đầu như cách một thằng bé đang e thẹn.

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, đầu năm 2011 cặp đôi tuyên bố chính thức chia tay trong sự tiếc nuối của biết bao người. Khi Hyun Bin chỉ vừa nhập ngũ ngày thứ hai, cặp đôi đã công bố chia tay như một kế hoạch định sẵn, Song Hye Kyo lúc đó lao vào lịch trình làm việc dày đặc như để khiến bản thân quên đi nỗi buồn. Trước đó một ngày, Song Hye Kyo còn nhắn cho Hyun Bin lời cuối: "Anh hãy giữ gìn sức khỏe và sống tốt nhé".

Và tin nhắn trả lời của Hyun Bin cũng khiến bao người nuối tiếc: "Cám ơn và hết sức xin lỗi em vì đã để em đợi lâu".

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 3 Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 4
Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 5 Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 6

Đây có thể xem là hai mối tình từ phim ra đời thật có sức nặng lớn nhất đối với Song Hye Kyo. Ngay cả bản thân nữ diễn viên cũng từng thừa nhận trước truyền thông năm 2011: "Hai mối quan hệ công khai trong quá khứ đã ảnh hưởng nặng nề đến tôi". Và rồi kéo dài nhiều năm sau đó, các tin tức tình ái của cô chỉ còn được khai thác ở dạng tin đồn, cho tới khi Song Joong Ki xuất hiện.

Chuyện tình với Song Joong Ki của Song Hye Kyo được dân tình hưởng ứng nhiệt liệt, một phần là nhờ hiệu ứng "Hậu Duệ Mặt Trời". Chẳng thể phủ nhận rằng, siêu phẩm này đã mang đến cho cặp đôi Song - Song quá nhiều thứ, từ hình ảnh, giá trị thương mại, và cả tình yêu. Dù rằng nàng có hơn chàng tới 4 tuổi, nhưng khi nhìn những hình ảnh đẹp hơn cả phim đã cho khán giả có thêm lòng tin rằng ranh giới tuổi tác đều dễ dàng được xoá bỏ.

Để giữ cho mối tình được vẹn toàn, Song Hye Kyo thậm chí chẳng chịu công khai hẹn hò, mà chỉ thông báo khi cô và Song Joong Ki đã quyết định cùng nhau bước lên lễ đường. Dù bị fan than trách nhưng nhiều người vẫn cảm thông, cho rằng cô đã đủ khôn ngoan để truyền thông muốn gì từ cô, từ những mối tình xứng đáng được cất gọn ghẽ trong 2 trái tim đập cùng 1 nhịp.

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 7 Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 8
Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 9 Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 10

Ngày Song Hye Kyo bước lên lễ đường với Song Joong Ki, nghẹn ngào cùng người đàn ông của mình nói lời thề ước, bao khán giả đã "loạn nhịp" vì xúc động. 2 lần buông tay với những cuộc tình tưởng chăng sẽ dài lâu, Song Hye Kyo vẫn như vậy, vẫn nồng nàn và dành tặng trọn vẹn 100% tình yêu cho người thương mình nhất, hiểu mình nhất. Ai cũng gửi lời thán tụng Song Hye Kyo giờ đã trở thành quý cô có tất cả trong tay: tài sắc, người đàn ông của cuộc đời. Hai đường thẳng Song – Song cứ ngỡ không thể nào giao nhau, vậy mà cuối cùng họ vẫn gặp gỡ ở phía cuối con đường hạnh phúc.

Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 11 Song Hye Kyo: Dành cả tuổi thanh xuân đi tìm tình yêu tự do với các tài tử quyền lực, nhưng đổi lại vẫn chỉ là số 0! - ảnh 12

Vậy nhưng, thông tin chấn động sáng sớm ngày 27/6/2019 này đã khiến bao lời ngôn tình phút chốc tan biến. Người tiếc nuối nhiều, người hờn giận tình yêu cũng có. Nhưng chung quy lại, người trong cuộc vẫn chịu tổn thương nhất. Họ chẳng nói rõ nguyên do cuộc chia ly này từ đâu, tuy nhiên trái tim yêu nhiệt thành khiến bao người ngưỡng mộ nay đã nguội lạnh là điều chẳng thể nào chối cãi. Và Song Hye Kyo, quý cô tuổi 37 đã dành cả thời thanh xuân đi tìm thứ tình yêu tự do như bao người phụ nữ khác đến cuối cùng vẫn chỉ nhận về con số 0 tròn trĩnh.

>> Xem thêm: 

Rầm rộ clip Trịnh Sảng - Trương Hàn vào khách sạn cùng nhau, phía nam chính phản ứng gay gắt

Thuý Vân chính thức hé lộ váy cưới: Lộng lẫy, gợi cảm thế này đích thực là cô dâu được mong chờ nhất tháng 7 rồi!

Fan khuyên nhủ nhưng bỗng bị Huỳnh Anh đáp trả gay gắt: Từ bé giờ anh ít soi gương, các em soi gương nhiều nên soi lại cái nết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều