Loading...

Sống giữa “mê cung” của áp lực, kỳ vọng - Người trẻ liệu có lạc lối, quên mất đam mê?

Sống chung với những áp lực, liệu những người trẻ hàng ngày “8 tiếng nhìn màn hình”, quay cuồng trong vòng xoáy học hành, “cơm áo gạo tiền” có quên mất...

Chúng ta cùng đến với một cuộc phỏng vấn ngắn tại văn phòng, nơi những người trẻ hàng ngày vẫn đang làm việc “quên ăn quên ngủ quên cả việc chải lại tóc tai… mà đồng lương vẫn không khi đủ” xem họ sống chung với “áp lực từ những con số” ra sao? Liệu gánh nặng “cơm áo gạo tiền”, kỳ vọng từ Xã hội có khiến họ lạc lối, từ bỏ giấc mơ, đam mê đã từng mà mình từng có?

Áp lực - Một phần không thể thiếu trong cuộc sống người trẻ

Dù muốn hay không muốn chúng ta sẽ luôn phải sống chung với những áp lực: Còn đi học thì áp lực về học tập, điểm số; đi làm thì áp lực tiền lương, tiền nhà, tiền ăn, KPI, deadline dồn dập… rồi chuyện số đo 3 vòng, chuyện tình cảm, gia đình, con cái… Cuộc phỏng vấn tập trung chủ yếu vào các bạn trẻ từ 20 đến ngoài 30 tuổi; những người đang bắt đầu xây dựng cuộc sống, sự nghiệp của riêng mình.

Áp lực là gì ư? Còn gì khác ngoài “cơm áo gạo tiền”, KPI, deadline, điểm số

Đầu Lạnh Tim Nóng là chiến dịch được thực hiện bởi nhãn hàng CLEAR nhằm cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các bạn trẻ khi đối diện với khó khăn, những áp lực con số trong xã hội.

Trong đó, Đầu Lạnh để vững vàng, tỉnh táo dám đối mặt với khó khăn, thử thách. Và Tim Nóng để bền bỉ, kiên trì, vững vàng theo đuổi đam mê.

Để hiểu rõ hơn thông điệp “Đầu lạnh tim nóng” của Clear, hãy cùng xem qua playlist Thử thách 14 ngày Đầu Lạnh Tim Nóng cùng CLEAR tại kênh YouTube CLEAR.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Quẹt Tinder xem trai Paris có đẹp như lời đồn, gái Việt túm ngay được anh yêu người Pháp điển trai

Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị

Gõ cửa từng nhà để xin gạo, mì tôm… giúp đỡ đồng bào miền Trung

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều