Loading...

Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử!

Tiếp nối niềm vui từ top 1 trending đầy bất ngờ của "Em Gì Ơi", "Sóng Gió" của Jack và K-ICM cũng vừa cán mốc 200 triệu view trong thời gian kỉ lục.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ K-ICM và JACK đón tin vui "kép" từ thần tượng. Cụ thể, MV sóng gió chính thức cán mốc 200 triệu lượt xem. Điều đáng nói rằng bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ chỉ mất đúng 102 ngày để sản phẩm âm nhạc này đạt số view khổng lồ. Đưa Sóng Gió trở thành MV Vpop đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Về thứ hai cũng lại là một "bom tấn" khác từ K-ICM và JACK: Bạc phận – MV cần 132 ngày để cán mốc 200 triệu lượt xem.

"Sóng Gió" - Jack & K-ICM

MV Sóng Gió phát hành ngày 12/7/2019. Ca khúc ra mắt chứng kiến lượt xem công chiếu trực tuyến khổng lồ hơn 181.000, là MV Vpop đạt #1 Trending Youtube lâu nhất (16 ngày không liên tiếp). Mới đây, phiên bản Sóng Gió tại Giọng hát Việt nhí 2019 từ K-ICM, Jack và bé Chấn Quốc tiếp tục đạt #1 Trending Youtube và vẫn "kiên cường" giữ vững vị trí cho tới thời điểm hiện tại.

Niềm vui dường như nhân đôi khi cách đây ít giờ, MV Em Gì Ơi sau 16 ngày lên sóng bất ngờ "chễm chệ" Top Trending Youtube, minh chứng cho sự phổ biến, được quan tâm mạnh mẽ của khán giả dành cho bộ đôi K-ICM và JACK. MV Em Gì Ơi hiện cũng đã vượt 70 triệu lượt xem sau hơn 2 tuần lên sóng.

Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 1
Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 2
Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 3

Trong hân hoan với "niềm vui kép", K-ICM và Jack gửi tới người hâm mộ bộ ảnh trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực. Có thể nói đây là thời điểm sung sức nhất của bộ đôi này khi vừa tổ chức thành công 1st Fan Meeting sức chứa 2000 khán giả tại TP HCM, loạt clip từ buổi Fan Meeting nhanh chóng đạt triệu view và phủ kín Trending Youtube "thì hiện tại",… Cả 2 cũng đã thực hiện xong dự án âm nhạc kế tiếp và sẽ sớm cho ra mắt.

Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 4
Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 5
Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 6
Sóng Gió của Jack và K-ICM chính thức là MV Vpop cán mốc 200 triệu view nhanh nhất lịch sử! - ảnh 7

>> Xem thêm: 

Bị tắt nhạc 2 lần trên sân khấu, nhóm tân binh kế vị BLACKPINK không ngần ngại diễn “chay” từ đầu đến cuối trong tiếng hát của fan

Những idol thay concept như thay áo: TWICE đã hết một màu, BTS và dàn sao nhà SM chứng tỏ đẳng cấp ông hoàng bà chúa concept

Giành cúp nhưng Center quốc dân Kang Daniel 2 lần bỏ mic không hát, chỉ nhảy trong phần diễn encore: Chẳng lẽ sợ live dở quá hay gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều