Loading...

Sơn Tùng M-TP: “Tôi tin tưởng lựa chọn IVY moda để thể hiện gu thời trang và cá tính”

Nam ca sĩ Sơn Tùng và thương hiệu thời trang IVY moda tìm thấy sự đồng điệu và cùng đồng hành trong hành trình mới để truyền tải những thông điệp tích cực...

Gây bất ngờ với giới mộ điệu Việt trong những ngày vừa qua chính là việc ngôi sao Giải trí sơn tùng m-tp đã đồng hành cùng thương hiệu thời trang IVY moda trong bộ sưu tập Thu Đông 2019. Sự kiện này cũng đã đánh dấu nhiều lần đầu tiên của Sơn Tùng như lần đầu tiên được styling và đồng hành cùng một thương hiệu thời trang Việt (cụ thể là IVY moda), lần đầu tiên biểu diễn trên sàn catwalk cùng các người mẫu.

Sơn Tùng M-TP: “Tôi tin tưởng lựa chọn IVY moda để thể hiện gu thời trang và cá tính” - ảnh 1

Việc bắt tay giữa IVY moda và Sơn Tùng M-TP đã tạo ra một cú hích lớn và thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng fan Sơn Tùng, giới mộ điệu thời trang và khán giả.

Chặng đường của IVY moda và Sơn Tùng có nhiều điểm tương đồng khiến cả hai đã quyết định cùng nhau đồng hành trên một bước đi mới. Chia sẻ về việc này, Sơn Tùng cho biết: "Khi nhìn vào BST Step Out, tôi đã thấy một bước đi hoàn toàn mới, bứt phá ra khỏi những giới hạn cũ của thương hiệu IVY moda. Tôi thực sự rất thích thú và tin rằng mình hoàn toàn có thể cùng với IVY moda mang đến những giá trị đẹp cho người Việt và giới trẻ trong thời gian tới. Đặc biệt, ở IVY moda, tôi nhìn ra được nhiều thứ đẹp hơn là một bộ quần áo, đó là những thông điệp, những tinh thần phá bỏ những quy đạo cũ của bản thân để khám phá thế giới".

Sơn Tùng M-TP: “Tôi tin tưởng lựa chọn IVY moda để thể hiện gu thời trang và cá tính” - ảnh 2

IVY moda và Sơn Tùng đồng hành ở hành trình mới để truyền cảm hứng tích cực đến mọi người bằng âm nhạc và ngôn ngữ thời trang mãnh liệt.

Đại diện của IVY moda cũng lên tiếng về lần hợp tác này: "Sự đồng hành của IVY moda và Sơn Tùng chính là sự bắt tay của âm nhạc, thời trang và nghệ thuật nói chung. Đây không chỉ đơn thuần là một chiến lược Kinh doanh hay quảng bá mà đó thực sự là một cái duyên. Nếu như với Sơn Tùng, ngoài đam mê âm nhạc là thời trang và dùng hai ngành nghệ thuật này để truyền tải thông điệp đến với fan hâm mộ thì IVY moda lại dùng chính ngôn ngữ thời trang để truyền cảm hứng đến mọi người thể hiện cái tôi cá nhân và tự thử thách bản thân để đạt được những đỉnh cao mới. Ngoài ra, IVY moda cũng đang trên con đường đưa thương hiệu vươn xa ra khỏi lãnh thổ Việt Nam, đó cũng là mục đích của Sơn Tùng. Vì vậy, hai trái tim can đảm thuần khiết đã chạm vào nhau để cùng song hành".

Sơn Tùng M-TP: “Tôi tin tưởng lựa chọn IVY moda để thể hiện gu thời trang và cá tính” - ảnh 3

Sơn Tùng cho biết anh cảm thấy bất ngờ và yêu thích BST "Step Out" ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy và nhanh chóng nhận lời mời hợp tác của IVY moda.

Với BST "Step Out", IVY moda muốn truyền tải cảm hứng cho mọi người hãy bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá và chinh phục những cột mốc mới. Gần 90 mẫu thiết kế ứng dụng dành riêng cho mùa Thu Đông 2019, IVY moda hứa hẹn sẽ tiếp tục là lựa chọn của nhiều khách hàng để sở hữu một vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch. "Thời trang và âm nhạc, đó đều là những món ăn tinh thần với tôi. Hơn nữa, khi mình yêu thích và chăm chỉ làm một điều gì đó bằng cả trái tim, thực sự văn mình thì sẽ truyền cảm hứng đến mọi người. Ở hành trình mới này, tôi chắc chắn sẽ lựa chọn các thiết kế của IVY moda kể cả trong các sự kiện lớn hay cuộc sống thường ngày. Và thực sự, tôi rất tự tin khi nói rằng IVY moda – Tuyên ngôn thời trang của tôi", Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP: “Tôi tin tưởng lựa chọn IVY moda để thể hiện gu thời trang và cá tính” - ảnh 4

IVY moda một lần nữa khẳng định và đánh dấu vị trí dẫn đầu trong làng thời trang Việt.

IVY moda luôn là thương hiệu đi tiên phong trên Thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với sự thay đổi không ngừng nghỉ, các hợp tác Quốc tế và kiên trì tổ chức hai show diễn định kì hàng năm và mới đây là đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP, IVY moda ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình tại Việt Nam và luôn dẫn đầu xu hướng.

>> Xem thêm: 

12 cách đánh mắt giúp các nàng xinh long lanh, diện đi chơi Tết hay ngày thường đều “ổn áp”

2 cặp đôi mới Phillip Nguyễn - Linh Rin và Huỳnh Phương - Sĩ Thanh: Gu thời trang đồng điệu, càng nhìn càng thấy rõ nét phu thê

4 mẩu SNSD khi rời SM: Người đổi style xuất sắc, người phong độ thất thường, người lại nhạt không lối thoát

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều