Loading...

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần

Chỉ vừa comeback ít ngày, thành tích về lượt xem của Sơn Tùng M-TP đã vượt luôn Jack trong thời gian 3 tuần.

Chỉ trong tháng 4, người hâm mộ được đón chào 2 màn comeback được chờ đợi nhất những ngày đầu năm là Sơn Tùng M-TP với Muộn Rồi Mà Sao CònLAYLALAY của Jack. Dù là hai nam nghệ sĩ theo đuổi hai dòng nhạc khác nhau và có lượng khán giả riêng nhưng Sơn Tùng M-TP và Jack vẫn thường được đặt lên bàn cân so sánh.

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - ảnh 1

Mới đây, nhìn vào thành tích 2 sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng M-TP - Jack, chúng ta sẽ phải bất ngờ. Cụ thể, MV Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng chỉ sau khoảng 5 ngày ra mắt đã thu về hơn 36 triệu lượt xem và giữ vững thành tích top 1 trending.

Ngược lại với LAYLALAY, hiện tại MV đang giữ cho mình top 27 trending cùng hơn 32 triệu view. nhưng phải mất đến 3 tuần, Jack mới đạt được lượng view đó. Như vậy, Sơn Tùng M-TP đã có cho mình thành tích về lượt xem vượt qua Jack khi chỉ mới comeback sau vài ngày.

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - ảnh 2

Sau 5 ngày comeback, MV của Sơn Tùng M-TP đã vượt qua sản phẩm ra mắt trước đó 3 tuần của Jack với khoảng cách 4 triệu view

Sau thành tích top 1 trending trong nước và sở hữu nhiều thành tích quốc tế, hiện người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc Sơn Tùng M-TP sẽ phá vỡ kỷ lục của chính mình ở thành tích sở hữu thời gian giữ top 1 trending lâu nhất tại Vpop.

Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang giữ kỷ lục top 1 trending YouTube lâu nhất vẫn là Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP (19 ngày liên tiếp) và ngay sau đó là Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình (14,5 ngày liên tiếp). Cùng chờ xem, liệu Sky có làm nên thành tích đáng nể này cho Sơn Tùng hay không.

Nguồn: YouTube

Sơn Tùng mới ra MV 5 ngày đã vượt luôn thành tích view của Jack trong 3 tuần - ảnh 3

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

BTS tung teaser Butter khiến fan điên đảo: Nghe giống nhạc Bruno Mars, xem nhiều thì... mỏi cổ?

Đen Vâu xuýt xoa với loạt tranh vẽ chế Trốn Tìm nhưng thế nào mà bị admin VTV24 vào tận nơi ăn vạ?

The Playah - Lẽ ra Soobin nên comeback thế này từ đầu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều