Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn

Trong khi nhóm người xấu đang bàn kế hoạch vây bắt và chưa kịp hành động, Sơn Tùng đã "cưỡi" mô-tô rời khỏi động cướp. Giải Trí

Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đoạn phim ngắn hành động "Hành trình tốc độ", đậm phong cách cao bồi viễn tây. Ca sĩ hóa thân thành “quái xế” điển trai, chu du trên chiếc mô-tô cá tính tại sa mạc gió bụi. Trên hành trình ấy, anh được hỗ trợ bởi thiết bị dẫn đường thông minh tên Sky. Tuy nhiên, điện thoại bất ngờ hết pin khiến anh không thể tiếp tục hành trình. 

Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn - ảnh 1

Hậu trường cưỡi mô-tô cá tính của Sơn Tùng trong video.

Ca sĩ tìm đến căn lều nằm sát một nhà máy đang hoạt động để xin sạc pin nhờ. Bên trong lán xập xệ là vài người thợ hàn, thợ đục có vẻ ngoài bặm trợn, nét mặt hung dữ. Biết đó là băng nhóm bạo lực, ca sĩ vẫn bình tĩnh, giữ vẻ mặt “tinh quái” để đối diện kẻ xấu. 

Nội dung phim ngắn tiếp tục đặc tả cảnh Sơn Tùng sạc điện thoại trong tích tắc, từ 2% lên đến 50%. Ngay lúc ấy, ông trùm và đồng bọn ngầm nhìn nhau, lên kế hoạch bắt cóc ca sĩ để cướp điện thoại. Người lấy dây xích, kẻ tóm cờ lê, tên pha thuốc mê vào bình trà. Thay vì sợ hãi, Sơn Tùng nhếch mép cười tự tin. Khi nhóm người xấu chưa kịp hành động, anh đã nhanh chóng bỏ chạy và nổ máy xe lao đi giữa sa mạc trong sự ngỡ ngàng của họ. Hành trình thoát thân của Sơn Tùng có sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh VOOC của chiếc OPPO F9.

Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn - ảnh 2

Sơn Tùng xin sạc nhờ điện thoại OPPO F9 tại động cướp.

Ekip sản xuất cho biết, điểm thú vị là toàn bộ bối cảnh phim ngắn đều sử dụng kỹ xảo vẽ 3D. Do đó, Sơn Tùng phải tự biên tự diễn như có người đóng cùng. Với tác phong chuyên nghiệp và sự tập trung cao độ, ca sĩ nhanh chóng hoàn thành các cảnh quay chỉ trong một ngày. 

Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn - ảnh 3

Ekip đánh giá cao tác phong nhanh nhẹn và sự tập trung cao độ của Sơn Tùng.

"Các thương hiệu lớn muốn hợp tác với Sơn Tùng vì anh có chí cầu tiến, chịu khó, chuyên nghiệp. Anh luôn tôn trọng ekip hợp tác. Ca sĩ đến đúng giờ và hoàn thành mọi yêu cầu của đạo diễn mà không yêu cầu hay hạch sách gì. Khi tham gia bất kỳ dự án nào, anh ấy nghiên cứu kỹ thông tin, hình ảnh để làm tốt nhất có thể", đại diện nhà sản xuất cho biết. 

* Trailer phim ngắn mới của Sơn Tùng

Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn - ảnh 4
Sơn Tùng bình tĩnh thoát khỏi băng cướp trong phim ngắn

Vạn Phát

>> Xem thêm: 

Sao 9x lần đầu đóng cảnh ân ái trong Game of Thrones

Không chỉ là siêu bom tấn, Endgame đang là sự kiện toàn cầu chiếm trọn tâm điểm của cả thế giới!

Mê Cung ra mắt tập 1 hơi ảo: Cảnh sát Khánh có siêu năng lực hệt như Xmen

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều