Loading...

Solskjaer than phiền M.U có quá... nhiều trung vệ

Khủng hoảng thừa cũng nghiêm trọng y như khủng hoảng thiếu, Man United đang trải qua giai đoạn có quá nhiều trung vệ giành nhau 2 suất đá chính và HLV Ole Gunnar Solskjaer...

Solskjaer than phiền M.U có quá... nhiều trung vệ - ảnh 1
Vấn đề trung vệ tồn tại từ lâu ở Old Trafford. M.U không thiếu số lượng, chỉ thiếu chất lượng. Trước khi Harry Maguire cập bến, Quỷ đỏ có đến 6 trung vệ là Phil Jones, Chris Smalling, Marcos Rojo, Eric Bailly, Victor Lindelof và Axel Tuanzebe.

Đến thời điểm này, cặp trung vệ ưng ý nhất của Solskjaer là Maguire và Lindelof. Bailly đang chấn thương dài hạn, Tuanzebe là sản phẩm cho tương lai. Vậy chiến lược gia người Na Uy định giải quyết thế nào với những mong muốn ra sân của 3 người còn lại?

Trong ngày cuối kỳ chuyển nhượng mùa Hè tại nước Anh, M.U đã từ chối những lời hỏi mượn Smalling và Jones. Điều này xuất phát từ những điều khoản trong đàm phán chứ không phải vì M.U không muốn thanh lý. Ngay cả thời điểm này, họ vẫn sẵn sàng lắng nghe những đề nghị từ ngoài biên giới cho Rojo.

Chia sẻ về tình hình hiện tại, Solskjaer ngao ngán: "Tôi đang có quá nhiều trung vệ và không thể làm tất cả bọn họ hạnh phúc. Đôi bóng cần những màn thể hiện tốt, cần chiến thắng nên tôi sẽ chọn ra những cầu thủ có năng lực mang về chiến thắng cao nhất.

Họ đều là những trung vệ chất lượng và tôi biết chúng tôi không cần nhiều người đến thế. Bailly đang chấn thương và ở thời điểm này, tôi có 6 người khỏe mạnh và như vậy là quá nhiều để tất cả cùng được thi đấu. Dẫu vậy, đó là công việc của tôi, làm cách nào để đạt hiệu quả cao nhất cả lúc tập luyện lẫn thi đấu.

Chúng tôi có rất nhiều trận đấu nên chắc chắn họ sẽ có cơ hội. Chỉ cần chơi tốt, vị trí đó sẽ thuộc về người xứng đáng. Rojo, Jones và Smalling đã ở đây một thời gian dài và cũng chứng minh được khả năng".

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều