Loading...

Solskjaer bảo vệ cả Rashford lẫn Pogba sau những tai nạn liên tiếp trên chấm 11m

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng bảo vệ Paul Pogba lẫn Marcus Rashford dù liên tiếp đá hỏng các quả phạt đền của Manchester United.

Solskjaer bảo vệ cả Rashford lẫn Pogba sau những tai nạn liên tiếp trên chấm 11m - ảnh 1
Trong thất bại 1-2 trước Crystal Palace, Manchester United tiếp tục bỏ lỡ cơ hội trên chấm 11m để trải qua trận thứ hai liên tiếp đá hỏng phạt đền. Trận trước người sút hỏng là Paul Pogba và trận này là Marcush Rashford.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Solskjaer lên tiếng bảo vệ các học trò: "Hai trận bỏ lỡ hai quả phạt đền. Đấy là một phần của bóng đá. Đôi khi điều đó xảy ra. Tôi cũng vài lần sút hỏng phạt đền. Nếu chúng tôi ghi bàn, đó là một câu chuyện khác. Ai sẽ thực hiện quả phạt đền tiếp theo cho chúng tôi ư? Là một trong hai người vừa đá hỏng".

Trong khi đó hậu vệ Van Aaholt, tác giả bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Crystal Palace chia sẻ: "Tôi như muốn nổ tung khi bóng đi vào lưới. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để phòng ngự nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã phản đòn và giành lại 3 điểm".

Không những thế, cầu thủ này tiết lộ: "Chúng tôi biết M.U sẽ cầm bóng. Chúng tôi biến họ sẽ tấn công. Chúng tôi đã chuẩn bị cả tuần cho kịch bản này. Sau hiệp 1, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ không thua trận đấu này. Và cuối cùng, Crystal Palace đã giành chiến thắng".
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều