Sol Vàng: Thưởng thức các tình khúc của ông hoàng giai điệu và vua Tango (20h, VTV9)

Chương trình Sol Vàng với những sáng tác nổi tiếng của hai nhạc sĩ Hoàng Trọng và Văn Phụng sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (12/8) trên kênh VTV9.

Sol Vàng tháng 8 sẽ là cuộc hội ngộ đầy bất ngờ giữa hai ông hoàng tân nhạc Việt Nam là Hoàng Trọng và Văn Phụng. Khán giả sẽ được lắng nghe những tình khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ này, một người được mệnh danh là "ông hoàng" giai điệu và một người được coi là "vua Tango".

Chương trình có sự trở lại của danh ca Elvis Phương và Họa Mi. Cả hai sẽ thể hiện bốn tình khúc quen thuộc gồm Tình, Tôi đi giữa hoàng hôn, Nhạc sầu tương tư, Suối tóc.

Ngoài ra, chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ Trang Mỹ Dung, Vân Khánh, Xuân Phú, Thanh Ngọc, Hồng Mơ, nhóm Nam Việt với các ca khúc: Ngàn thu áo tím, Tiễn bước sang ngang, Một thuở yêu đàn, Gió mùa xuân tới, Tình đầu, Hai phương trời cách biệt, Dừng bước giang hồ, Giã từ đêm mưa, Yêu, Trăng sáng vườn chè, Ô mê ly.

Chương trình Sol Vàng tháng 8 với chủ đề "Tình thuở ban đầu" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (12/8) trên kênh VTV9.

Sol Vàng: Thưởng thức các tình khúc của ông hoàng giai điệu và vua Tango (20h, VTV9) - ảnh 1 Danh ca Elvis Phương và Họa Mi hội ngộ trong Sol Vàng tháng 8

VTV.vn- Chương trình Sol Vàng tháng 8 có sự trở lại của danh ca Elvis Phương và Họa Mi. Cả hai sẽ thể hiện lại những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Hoàng Trọng, Văn Phụng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

>> Xem thêm: 

Suốt đời đi tìm hài cốt đồng đội

Đoàn nhà báo Thái Lan tham quan báo Tuổi Trẻ

7 điều khiến hội con gái thích thú hơn cả có nhiều tiền

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều