Loading...

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây'

Hãy cùng kiểm tra xem các chàng trai sẽ có phản ứng như thế nào trong những tình huống này nhé!

Chúng ta vẫn thường được chứng kiến những khoảnh khắc thân thiết đáng yêu giữa các thành viên trong một nhóm nhạc, hay khi họ công khai khen ngợi lẫn nhau. Nhưng chắc chắn rằng cũng sẽ có những tình huống mà các thần tượng cảm thấy "muốn bùng cháy" vì đồng đội liên tục "đùa nhây". Và các chàng trai BTS cũng không ngoại lệ!

Cùng điểm lại 9 tình huống vô cùng thú vị khi các thành viên BTS "nổi điên" trước sự "lầy lội" của những người anh em cùng nhóm nhé!

1. Cái nhìn sắc lạnh của Suga

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 1

Bạn đã bao giờ tưởng tượng được Suga sẽ trông như thế nào khi anh ấy tức giận chưa? Trong một tình huống nọ, Suga bất ngờ nhận ra rằng tất cả các ngón tay của anh đã bị dính mực đen sau khi chơi chiếc keyboard giả mà Jimin làm ra. Khi ấy, Suga đã "ném" cho Jimin một cái nhìn sắc lạnh, đồng thời hất luôn chiếc keyboad xuống đất. Suga trông rất tức giận trong tình huống này!

2. Jungkook và ông anh Jin tinh nghịch

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 2

Tất cả những gì mà Jungkook muốn chỉ là một giấc ngủ yên bình mà thôi. Thế nhưng ông anh cả nghịch ngợm Jin lại không để cậu út được toại nguyện và liên tục làm phiền Jungkook. Mặc dù trông có vẻ rất muốn "bùng cháy", nhưng Jungkook chỉ có thể nhẹ nhàng phản kháng vì không thể cưỡng lại được cơn buồn ngủ!

3. Lại là Jungkook buồn ngủ và Jin "đùa nhây"

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 3

Một lần khác, Jin vẫn không để cho Jungkook có được môt giấc ngủ bình yên. Lần này anh cả nhà BTS thậm chí còn nhắm đến những khu vực nhạy cảm của Jungkook, đồng thời có thêm sự tiếp sức của V.

4. Bài hát Iyoniyo của RM

 

RM lần lượt đi vòng quanh và phá rối tất cả các thành viên khi họ đang ngủ. Tuy nhiên, hãy chú ý đến cách RM bỏ qua Suga, có lẽ chàng thủ lĩnh của BTS không muốn bị "ném" cho một cái nhìn sắc lạnh và đáng sợ.

5. Suga "khó ở"

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 4

Jimin quyết định quay một phân cảnh hậu trường trêu chọc Suga, nhưng anh chàng ngay lập tức lùi lại khi nghe ông anh cùng nhóm nói " Đi ra ngay ". Không một ai có thể phá rối được Suga cả!

6. Nụ cười của Jimin

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 5

Jimin chí còn biết phá ra cười sau khi các thành viên khác quyết định cúp máy khi đang nói chuyện điện thoại với anh. Nhưng tất nhiên, Jimin không hề cười vì anh ấy cảm thấy hạnh phúc!

7. Gorilla Jimin

Soi phản ứng 'muốn bùng cháy' cực thú vị của các thành viên BTS trong những tình huống khác nhau khi đồng đội 'đùa nhây' - ảnh 6

Jimin bất ngờ "biến hình" thành gorilla để chứng minh cho các thành viên khác thấy rằng anh ấy đang tức giận. Tuy nhiên, RM lại nghĩ rằng Jimin thực sự rất đáng yêu trong tình huống đó.

8. Cuộc tranh cãi giữa V và Jin

 

V và Jin bỗng nhiên bùng nổ với những lời tranh cãi qua lại. Cùng xem video phía trên để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra nhé!

9. Khi J-Hope "tức giận"

 

J-Hope không thể che giấu được sự "tức giận" của mình đối với Jimin. Nhưng cuối cùng, mọi thứ vẫn thật đáng yêu làm sao!

>> Xem thêm: 

TWICE được đồn đoán quay MV hè tại nơi sang trọng, netizen nghĩ ra cú twist khiến fan đòi tế sống JYP nếu trở thành sự thật

Fan góp tiền giữ IZ*ONE trước thềm tan rã, mới 10 phút đã thu được 15 tỷ nhưng bị netizen mỉa mai cố đấm ăn xôi

7 idol Kpop có thể dễ dàng 'trà trộn' làm thành viên nhóm nhạc khác: Jisoo (BLACKPINK) hợp với Red Velvet, J-Hope (BTS) sẽ về đội ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều