Loading...

Sôi động thị trường sản phẩm cổ vũ U23 Việt Nam

Các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam tại giải châu Á này cũng giúp nhiều dịch vụ trong nước "nóng" theo.

Tại Đà Nẵng , không khí háo hức cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam đang lan ra cả từng ngóc ngách mua sắm các mặt hàng cổ động. Ở một số điểm bán, giá cả đã tăng cao lên 2-4 lần. Tại ngã sáu Dân Chủ, Đà Nẵng, giá áo size lớn và cờ cổ động dao động từ 100.000-150.000 đồng/món.

Còn tại TP.HCM , con đường bán cờ, áo sôi động bậc nhất là đường Cao Thắng, Quận 3, cửa hàng nào cũng tranh thủ treo thêm hàng để bán. Giá bán ở đây có mềm hơn, giá áo trung bình 40.000-60.000 đồng/chiếc, băng rôn giá 20.000 đồng. Tuy nhiên, dường như giá cả không phải là mối quan tâm lớn của nhiều người.

Sôi động thị trường sản phẩm cổ vũ U23 Việt Nam - ảnh 1

Tại điểm xem Bóng đá tập trung ở Trung tâm Helio, ngay từ đầu từ khi vượt qua trận kết nghẹt thở với Qatar ban tổ chức đã đầu từ 3 màn hình Led rộng 1.000m2. Với sức chứa hơn 1.500 người, ngoài ra ban tổ chức đã chuẩn bị hơn 1.000 áo mưa tiện lợi và áo, cờ băng cột phát miễn phí cho người dân đến xem cùng có chương trình văn nghệ trước trận đấu để cổ vũ tinh thần tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Không chỉ vậy nhiều điểm trung tâm tâm thành phố các dịch vụ ăn theo cũng nhộn nhịp người dân đổ xô đến mua cờ cầm tay, áo in hình cờ Tổ quốc chạy trên khắp ngã đường tạo lên bầu không khí náo nhiệt. Tất cả đang chờ khoảnh khắc bóng lăn.

Trận đấu chung kết diễn ra vào lúc 15h chiều nay (27/1) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV2.

>> Xem thêm: 

Trung Quốc phản ứng thế nào về việc các DN nước này có thể bị hủy niêm yết tại Mỹ?

Tiệm vàng đuổi khách, nhà đầu tư trắng tay vì kiếm tiền thần tốc từ sàn vàng

Nhật Bản - Anh nhất trí vấn đề chủ chốt trong thỏa thuận thương mại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều