Loading...

Sôi động giải quần vợt mùa Đông của người Việt tại Nga

Gần 50 vận động viên người Việt đến từ các thành phố khác nhau của nước Nga đã tham dự Giải quần vợt VITAR mùa Đông 2018 hết sức sôi động và hấp dẫn.

Sôi động giải quần vợt mùa Đông của người Việt tại Nga - ảnh 1(Ảnh minh họa. Hồng Kỳ/TTXVN)

Giải Quần vợt VITAR mùa Đông 2018 do Hội quần vợt Việt Nam tại Liên bang Nga (VITAR) tổ chức đã diễn ra trong các ngày 6-9/12 tại thủ đô Moskva.

Gần 50 vận động viên người Việt đến từ các thành phố khác nhau của nước Nga đã tham dự giải đấu hết sức sôi động và hấp dẫn này.

Tại giải đấu năm nay, các vận động viên tranh tài ở nhiều nội dung và trình độ khác nhau như đơn nam A, B, C, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Trong suốt bốn ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những cú rượt đuổi tỷ số ngoạn mục cũng như những cuộc đấu "cân sức cân tài."

[Thi đấu thế thao gắn kết cộng đồng người Việt tại Liên bang Nga]

Đông đảo khán giả đến sân cổ vũ cho các vận động viên đã thực sự được nếm trải những cung bậc cảm xúc từ hồi hộp, lo lắng rồi vỡ òa trong chiến thắng. Ban Tổ chức đã trao tổng cộng sáu bộ cúp cho các vận động viên đoạt giải.

Nhân dịp này, VITAR tiến hành đại hội bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2021. Thay mặt Ban chấp hành VITAR khóa 2013-2018, Chủ tịch Phan Tuấn Khanh đã báo cáo tóm tắt những thành tích mà VITAR đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Theo ông Phan Tuấn Khanh, VITAR thực sự đã trở thành cầu nối người Việt ở Châu Âu khi các giải VITAR mở rộng đều có các vận động viên người Việt từ nhiều nước châu Âu đến tham gia. VITAR cũng tích cực tham gia các phong trào hướng về quê hương, đất nước.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, VITAR đã tổ chức các giải đấu gây quỹ ủng hộ biển đảo quê hương với số tiền hơn 10.000 USD.

Đại hội VITAR đã bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2018-2021 với 15 thành viên, và ông Phan Tuấn Khanh tái đắc cử Chủ tịch./.


>> Xem thêm: 

Con thấy rất tổn thương và đau khổ. Xin hãy tha thứ cho con: Cô bé 10 tuổi viết thư xong liền nhảy sông, kết cục đau lòng gióng lên một hồi chuông cảnh báo cho tất cả bậc phụ huynh

Người Hà Nội rộ mốt chơi hoa lê tiền triệu sau Tết, chuyên gia lên tiếng: Nên cấm việc chặt lê rừng

Thanh niên Vũng Tàu ngậm quả đắng với cú bốc đầu xe trị giá 10 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều