Loading...

Sốc vì nữ bệnh nhân hôn mê nhiều năm bất ngờ sinh con

Cảnh sát thành phố Phoenix, bang Arizona (Mỹ) mở cuộc điều tra về nghi vấn xâm hại tình dục đối với nữ bệnh nhân bị hôn mê sâu ít nhất 14 năm, khiến cô sinh...

Sky News đưa tin nạn nhân, lâm vào tình trạng hôn mê sâu và sống đời thực vật sau sự cố đuối nước vào năm 20 tuổi, là bệnh nhân nội trú tại trung tâm y tế Hacienda HealthCare ở Phoenix khi cô đột ngột lâm bồn vào ngày 29.12 và sinh hạ một bé trai.
Trung tâm này cũng bị chỉ trích dữ dội vì tắc trách sau khi không ai biết bệnh nhân mang thai. Mãi đến lúc cô lâm bồn, nhân viên chăm sóc mới hoảng hốt khi nghe người bệnh nằm bất động hơn một thập niên đột nhiên rên la đau đớn.
“Vụ việc đang được Sở cảnh sát Phoenix điều tra”, Reuters hôm 6.1 dẫn lời trung úy Tommy Thompson cho hay.
Tin liên quanCô gái gốc Việt mất tích tại MỹNgười chết bị mất đôi mắt giúp cảnh sát Trung Quốc phá đường dây bán nội tạngVẽ bậy lên tường di tích, du khách người Anh đối mặt với án tù ở Thái Lan
Phát ngôn viên của Hacienda HealthCare, ông David Leibowitz xác nhận vụ việc nhưng từ chối tiết lộ liệu các nhân viên tại cơ sở này có trải qua xét nghiệm ADN để xác định kẻ xâm hại tình dục nữ bệnh nhân trên hay không.
Trong khi đó, luật sư của nạn nhân là bà Tasha Menaker nhấn mạnh cần kiểm tra ADN tất cả các nam nhân viên tại trung tâm để tìm ra thủ phạm.

>> Xem thêm: 

Tắt micro trong tranh luận ứng cử viên Tổng thống Mỹ

Hết dịch bệnh lại đến biểu tình, kinh tế Thái Lan tệ hơn cả khủng hoảng 1998

Đài Loan tuyên bố sẽ không để quan chức Trung Quốc côn đồ’ dọa nạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều