Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi!

Nếu như trước đây các cặp diễn viên chính phim Hàn hơn nhau 10 12 tuổi đã là quá ghê gớm, thì bây giờ, khoảng cách 20 tuổi thậm chí đã dần trở nên phổ biến.

Thời gian gần đây, người hâm mộ phim Hàn ngỡ ngàng khi hàng loạt cặp đôi màn ảnh có khoảng cách tuổi tác rất lớn. Trước đây, việc hai diễn viên chính hơn kém nhau 10 - 12 tuổi đã là một chủ đề gây khá nhiều tranh cãi. Vậy mà bây giờ, chuyện chênh nhau một giáp đã không còn là điều gì quá sốc.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 1

Gong Yoo và Kim Go Eun hơn nhau tới 12 tuổi...

Lấy ví dụ, hit drama Goblin từng gây tranh cãi khi nói về mối tình giữa một nữ sinh trung học và một người đàn ông đã ngoài 30 (thật ra anh ta đã gần nghìn năm tuổi). Nhiều người cho rằng bộ phim đang cổ xúy phụ nữ yêu và sống dựa dẫm vào đàn ông lớn tuổi.

Bản thân việc bắt cặp giữa hai diễn viên chính của phim là Gong Yoo (sinh năm 1979) và Kim Go Eun (sinh năm 1991) cũng từng bị phản đối vì hơn nhau tới 12 tuổi. Nhưng thật ra, lí do quan trọng nhất ở đây có lẽ vẫn là... "Kim Go Eun không xứng với Gong Yoo", còn khoảng cách tuổi tác giữa họ rõ ràng đã không còn là quá nhiều nếu so với các cặp đôi khác gần đây.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 2

...Thế nhưng, khoảng cách tuổi tác ấy giờ đã không còn là vấn đề quá lớn

Rất nhiều cặp đôi diễn viên Hàn Quốc hiện nay hơn kém nhau tới 14, 15 tuổi, thậm chí là 19, 20. Điều này có thể là do yêu cầu của kịch bản hoặc đôi khi chỉ đơn giản là vì... thiếu diễn viên. Vậy liệu khán giả có cảm thấy thoải mái không khi xem phim của các cặp đôi như vậy, hay chính diễn viên có gặp khó khăn gì không khi đóng chung với bạn diễn ở thế hệ khác? Trước hết, hãy cùng nhìn lại những cặp diễn viên chính có độ lệch tuổi "khủng" nhất thời gian qua của màn ảnh Hàn.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 3

Cặp đôi "Black"

Cặp đôi chính của bộ phim đang hot Black là Song Seung Hun (1976) và Go Ara (1990). Mặc dù hơn nhau 14 tuổi, hai diễn viên vẫn được đánh giá là đẹp đôi nhờ ngoại hình cuốn hút và không quá chênh lệch.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 4

Cặp đôi "Mirror of the Witch"

Yoon Shi Yoon (1986) và Kim Sae Ron (2000) của Mirror of the Witch cũng hơn nhau tới 14 tuổi. Điều đáng quan ngại hơn đó là Kim Sae Ron khi tham gia bộ phim này mới 16 tuổi nhưng đã phải đóng cảnh yêu đàn anh 30 tuổi.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 5

Cặp đôi "Beautiful Gong Shim"

Sau nhiều năm đóng vai phản diện, Nam Goong Min (1978) chuyển sang hình tượng trai lương thiện và bắt cặp ngay với mĩ nhân Kpop Minah (1993) trong Beautiful Gong Shim năm ngoái. Ít ai để ý tới khoảng cách 15 tuổi giữa họ.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 6

Cặp đôi "The Flowers in Prison"

Go Soo (1978) và Jin Se Yeon (1994) của The Flower in Prison hơn nhau tới 16 tuổi. Trong phim, tài tử Go Soo trông thật sự già dặn khi sánh đôi bên hậu bối.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 7

Cặp đôi "Entertainer"

Nếu thấy khoảng cách 16 tuổi vẫn... còn ít thì hãy cùng điểm qua một vài cặp đôi chênh nhau 17 tuổi, tức là khi anh sắp thi Đại học thì em mới vừa ra đời. Đầu tiên, đó là chồng của Lee Bo Young - Ji Sung (1977) - và người yêu của Ryu Jun Yeol - Hyeri (1994), họ đóng chung trong bộ phim Entertainer .

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 8

Cặp đôi "Marriage Contract"

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 9

Cặp đôi "My Ahjusshi"

Lee Seo Jin (1971) và UEE (1988) của Marriage Contract cũng hơn nhau tới 17 tuổi. Mặc chênh lệch tuổi tác, cặp đôi vẫn giúp "Hợp Đồng Hôn Nhân" đạt rating ấn tượng.

Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ - diễn viên IU (1993) xác nhận đóng vai nữ chính trong My Ahjusshi . Nghe tên phim đã biết nam chính là một "ahjusshi" của IU, và anh là Lee Sun Kyun (1975). Hơn nhau 18 tuổi, nữ chính chắc cũng khó lòng gọi nam chính là "oppa" được.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 10

Cặp đôi "Reset"

Bạn nghĩ 18 đã là con số khủng nhất? Chưa đâu, bộ phim Reset của đài OCN có Chun Jung Myung (1980) và Kim So Hyun (1999) đóng chính, họ hơn kém nhau 19 tuổi. Sau này, Kim So Hyun cũng đóng cặp với Ok Taecyeon, hơn cô 11 tuổi, trong Let's Fight, Ghost .

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 11

Cặp đôi "Mr. Sunshine"

Gần đây nhất, sau khi cả Lee Byung Hun (1970) và Kim Tae Ri (1990) xác nhận đóng Mr. Sunshine của biên kịch Goblin, Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook, nhiều khán giả đã bày tỏ sự lo ngại cho nữ diễn viên The Handmaiden. Bên cạnh những bê bối đời tư của Lee Byung Hun thì khoảng cách 20 tuổi giữa họ được cho là quá lớn, rằng Kim Tae Ri không nên nhận dự án này. Nhưng liệu có đúng là cô không nên đóng Mr. Sunshine?

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 12

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 13

Bộ ba "Wrestler"

Sau khi Wrestler công bố dàn diễn viên chính gồm Yoo Hae Jin, Lee Sung Kyung và Kim Min Jae, bộ phim này đã bị netizen Hàn "ném đá". Trong phim, Yoo Hae Jin thủ vai một cựu vận động viên cử tạ, một mình nuôi con (Kim Min Jae thủ vai). Mối quan hệ giữa hai bố con trở nên khó xử khi một người bạn và cũng là "crush" của cậu con trai (Lee Sung Kyung) đem lòng yêu người bố. Lee Sung Kyung sinh năm 1990, trong khi Yoo Hae Jin hơn cô tới 20 tuổi, đó là một phần lí do khiến câu chuyện hài - lãng mạn này bị chỉ trích.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 14

Cặp đôi "Prime Minister and I"

Thật ra, đây không phải là lần đầu tiên màn ảnh Hàn xuất hiện cặp đôi chênh nhau 20 tuổi. Trước đây, Yoona (1990) cũng từng đóng chung với Lee Bum Soo (1970) trong Prime Minister and I . Ngoài ra, thành viên SNSD còn từng hợp tác với Kwon Sang Woo, người hơn cô 14 tuổi, trong Cinderella Man .

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 15

Cặp đôi "The Spring Day of My Life"

Cựu thành viên của SNSD Sooyoung (1990) và nam diễn viên gạo cội Kam Woo Sung (1970) cũng đã đóng chung với nhau trong bộ phim The Spring Day of My Life . Nhiều người nghĩ họ phải hơn nhau 30 tuổi chứ không phải 20.

Không chỉ có những mối tình giữa các quý ông và cô gái, thời gian qua, khán giả còn chứng kiến nhiều cặp đôi phi công trẻ lái máy bay bà già mà độ lệch tuổi của họ cũng rất "khủng".

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 16

Bộ ba "Hospital Ship"

Trong Hospital Ship vừa kết thúc phát sóng, Ha Ji Won (1978) tuy "chỉ" hơn nam chính Kang Min Hyuk (1991) 13 tuổi nhưng lại hơn nam phụ Lee Seo Won (1997) tới 19 tuổi. Trong phim, nhân vật của Lee Seo Won không quá trẻ như vậy so với nhân vật của Ha Ji Won. Chắc hẳn hotboy 9X đã phải "gồng mình" không ít để có được ánh mắt si tình nhìn đàn chị.

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 17

Cặp đôi "Mama"

Sốc vì độ lệch tuổi ở các cặp đôi phim Hàn: Một giáp có là gì, giờ toàn 20 tuổi! - ảnh 18

Cặp đôi "Secret Love Affair"

Trong bộ phim Mama năm 2014, Song Yoon Ah (1973) và Hong Jong Hyun (1990) hơn nhau tới 17 tuổi. Trong khi đó, Kim Hee Ae (1967) lại "cặp kè" đàn em kém mình 19 tuổi Yoo Ah In (1986) để đóng Secret Love Affair . Cả hai trường hợp đều là để phù hợp với kịch bản.

>> Xem thêm: 

Cực phẩm kinh dị nhất Netflix “The Haunting of Hill House”: Quá nhiều ma, quá đáng sợ!

Vừa giật giải Thị hậu Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba bị nghi dính líu đến vụ gian lận của Phó giám đốc đài?

Tùng Mảu (Uni5) và hot girl viêm cánh Bích Ngọc thành đôi ở phim thanh xuân miền núi Thạch Thảo

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều