Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sốc: Ông Hùng “Bói cá” đòi “xử” Phó Ban trọng tài

Cuộc họp ngày 15.5 vừa qua của Ban kiểm tra VFF làm việc với lãnh đạo VFF, VPF và Ban trọng tài gây sốc cho nhiều người tham dự khi ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ...

Sốc: Ông Hùng “Bói cá” đòi “xử” Phó Ban trọng tài - ảnh 1

Cuộc họp ngày 15.5 vừa qua của Ban kiểm tra VFF làm việc với lãnh đạo VFF, VPF và Ban trọng tài gây sốc cho nhiều người tham dự khi ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VPF vì quá bức xúc đã chửi bới và thậm chí đòi “xử” ông Dương Văn Hiền – Phó Ban trọng tài VFF.

Cuộc họp ngày 15.5 vừa qua của Ban kiểm tra VFF làm việc với lãnh đạo VFF, VPF và Ban trọng tài gây sốc cho nhiều người tham dự khi ông Trần Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT VPF vì quá bức xúc đã chửi bới và thậm chí đòi “xử” ông Dương Văn Hiền – Phó Ban trọng tài VFF.

Theo đó, nội dung chính của buổi làm việc liên quan đến 2 vấn đề chính là:

Làm rõ thông tin VPF có can thiệp vào công việc phân công của Ban trọng tài VFF hay không.

Và vấn đề đáng chú ý còn lại là làm rõ thông tin có hay không việc ông Trần Mạnh Hùng nhắn tin đe dọa ông Dương Văn Hiền và yêu cầu ông Hiền phân công trọng tài bắt các trận đấu của CLB Hải Phòng.

Ban kiểm tra VFF đề nghị Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền phải làm việc với các cơ quan báo chí đã đưa tin ông Hiền tố ông Trần Mạnh Hùng đe dọa mình.

Tuy nhiên, trong cuộc họp đó, sau khi có những lời qua tiếng lại, ông Hùng “Bói cá” đã không giữ được bình tĩnh. Phó Chủ tịch HĐQT VPF đã có những lời lẽ chửi bới tục tĩu, thậm chí còn đòi “xử” ông Hiền ngay tại cuộc họp.

Những người có mặt đã phải can ngăn để tránh xô xát. Ông Hùng không chỉ chửi thề mà còn đe doạ ông Hiền vì cho rằng Phó Ban trọng tài VFF đã bôi nhọ danh dự của mình trên báo.

Sốc: Ông Hùng “Bói cá” đòi “xử” Phó Ban trọng tài - ảnh 2Ông Dương Văn Hiền - Phó Ban trọng tài VFF. Ảnh: HL

Câu chuyện bắt nguồn từ việc ông Hiền yêu cầu Ban kiểm tra VFF ghi vào trong văn bản cuộc họp cả nội dung ông Hùng “Bói cá” đe doạ ông trước cuộc họp, đòi cho đàn em đến nhà để xử ông. Chính điều này đã châm ngòi cho những diễn biến xấu của cuộc họp.

Ông Hùng xưng hô “mày tao” với ông Hiền kèm theo những câu chửi thô tục. Cuộc họp bị gián đoạn bởi ông khí căng thẳng trước thái độ thiếu kiềm chế của ông Hùng “Bói cá”.

Đây được xem là hành động vô cùng “xấu xí” của những nhân vật đang ở thượng tầng Bóng đá Việt Nam. Cuộc họp của Ban kiểm tra VFF vì thế mà rơi vào cảnh bi hài chưa từng thấy.

Được biết, sau khi xác minh, Ban kiểm tra kết luận các văn bản của VPF không có gì vi phạm. Còn ông Hiền chia sẻ rằng, những thông tin báo chí đưa chưa chính xác khiến ông bị hiểu lầm.

Ông Hiền bày tỏ mong muốn được gặp gỡ báo chí công khai, rộng rãi để được chia sẻ những vấn đề còn khúc mắc, tránh việc đưa tin không chính xác, gây ra những mâu thuẫn, hiểu lầm đáng tiếc.

>> Xem thêm: 

Việt Nam - Jordan sẽ mở màn vòng 1/8 Asian Cup

Tin thể thao tối 18/1: CĐV Jordan lo Việt Nam đá như Hàn Quốc

Nóng: Trọng tài cực nghiêm khắc, từng rút mưa thẻ tại chung kết lượt về AFF Cup 2018, cầm còi trận Việt Nam - Jordan

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều