Loading...

Sốc: Ông chủ của Leicester City có thể đã tử nạn

Nhiều khả năng ông chủ kiêm chủ tịch của Leicester, Vichai Srivaddhanaprabha đã tử nạn trong vụ tai nạn trực thăng thảm khốc bên ngoài sân King Power.

Chiếc trực thăng cháy rụi bên ngoài SVĐ King Power sau trận hòa giữa Leicester và West Ham là chiếc trực thăng riêng của ông Vichai Srivaddhanaprabha. Trước trận, chính ông Vichai Srivaddhanaprabha cùng một vài thành viên BLĐ Leicester và người thân của ông đã đến SVĐ King Power trên chiếc trực thăng này.

Sốc: Ông chủ của Leicester City có thể đã tử nạn - ảnh 1 Sốc: Ông chủ của Leicester City có thể đã tử nạn - ảnh 1Sốc: Ông chủ của Leicester City có thể đã tử nạn - ảnh 3

Ông Vinchai Srivaddhanaprabha

Chưa có thông tin chính thức nhưng theo Sky Sports, một vài thành viên của Leicester đã tử nạn. Còn theo The Sun, chiếc trực thăng này đã đưa ông Vichai Srivaddhanaprabha và một số thành viên rời SVĐ King Power sau trận đấu trên và nhiều khả năng ông chủ người Thái Lan đã tử nạn.

Theo The Sun, 2 thành viên trụ cột trong BLĐ Leicester đã may mắn không có mặt trên chiếc trực thăng cháy rụi này rời King Power là Aiyawatt, Phó chủ tịch Leicester, con trai của ông Vichai Srivaddhanaprabha và ông Jon Rudkin, Giám đốc Bóng đá của đội bóng.

Trên mạng xã hội, các cầu thủ Leicester đã đăng tải hàng loạt thông điệp cầu chúc cho các nạn nhân trên chiếc trực thăng vừa gặp nạn. Cũng theo The Sun, tất cả cầu thủ Leicester đã được thông báo về điều tồi tệ nhất đã xảy ra (ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha tử nạn).

Vichai Srivaddhanaprabha, 60 tuổi, có khối tài sản ước tính 3,82 tỉ bảng. Vị tỉ phú Thái Lan này mua Leicester vào năm 2011 với giá 39 triệu bảng. Ông góp công lớn giúp Leicester giành chức vô địch Premier League 2015/16.

>> Xem thêm: 

Xem lại khoảnh khắc Maradona hát ca khúc ‘Bàn tay của Chúa’ đầy cảm xúc

Ngôi sao Lewandowski: Thành công nhờ nghe lời vợ

HAGL thua trận thứ 6 liên tiếp ở V-League

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều