Loading...

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP

Báo cáo từ XDA Developers cho thấy sạc không dây ngược đã xuất hiện trong bản beta mới nhất của MIUI cho thị trường Trung Quốc.

Sạc không dây ngược là tính năng bắt đầu xuất hiện trên Mate 20 Pro của Huawei vào năm ngoái, giúp mọi người có thể sạc pin từ Mate 20 Pro đến thiết bị khác có hỗ trợ sạc không dây. Samsung sau đó đã bổ sung tính năng này cho dòng Galaxy S10, và Apple dự kiến cũng sẽ cung cấp nó đến iPhone 11 mà họ ra mắt vào tháng 9.

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 1 Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 1Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 3

Mate 30 Pro tiếp tục cho thấy nó sẽ là smartphone chụp ảnh đẹp nhất khi ra mắt.

Với rò rỉ mới nhất, có vẻ Xiaomi cũng muốn đưa tính năng này đến với sản phẩm của mình trong thời gian sớm, thậm chí trước cả Apple. Việc MIUI ở Trung Quốc có hỗ trợ sạc không dây ngược cho thấy việc ra mắt sản phẩm này là rất gần.

Các tài liệu tham khảo cũng tiết lộ rằng sạc không dây ngược sẽ bị tắt nếu quá trình sạc không bắt đầu trong vòng 90 giây. Điều này tương tự như các giải pháp đối thủ, nơi chúng sẽ tự động vô hiệu hóa sạc ngược để tiết kiệm pin.

XDA dự đoán Mi Mix 4 được xem là một ứng cử viên hàng đầu trong việc trở thành smartphone đầu tiên của Xiaomi hỗ trợ sạc không dây ngược, bởi Mi Mix thường là dòng sản phẩm hàng đầu của Xiaomi trong nửa cuối mỗi năm.

Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 1 Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 1Sốc: Huawei Mate 30 Pro sẽ trang bị đến 2 camera 40 MP - ảnh 6

Kết xuất Huawei Mate 30 Pro bên cạnh Mate 20 Pro ra mắt năm ngoái.

Ngoài việc sạc điện thoại không dây, tính năng này còn cho phép người dùng sạc nhanh các thiết bị được hỗ trợ, chẳng hạn như tai nghe nhét tai và đồng hồ thông minh. Nhưng việc triển khai của Mate 20 Pro bị cản trở bởi tốc độ sạc cực chậm, khiến người dùng thích sạc thông qua kết nối có dây hoặc miếng sạc chuyên dụng. Hy vọng rằng, công nghệ của Xiaomi có nhiều điểm tương đồng với Samsung hơn Huawei.

>> Xem thêm: 

Tết 2021 nhìn lại những cú “chốt đơn” chấn động nhất 2020

Sau thời gian dài đóng băng, thị trường iPhone 12 Pro/ Pro Max bất ngờ sôi động trở lại dịp cận Tết

ASUS trình làm laptop gaming mới: Màn hình xoay 360 độ, thân hình 13 inch nhỏ gọn không tưởng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều