Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sốc: Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 trong rừng Campuchia?

Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 với logo của hãng Hàng không Malaysia Airlines từ đống đổ nát trong rừng Campuchia, Daily Star Online đưa tin độc quyền.

Sốc: Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - ảnh 1 Sốc: Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - ảnh 1Sốc: Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - ảnh 3

Theo trang tin Daily Star Online của Anh, phần đuôi chiếc máy bay MH370 mất tích có thể đã được tìm thấy trên các hình ảnh vệ tinh thông qua Google Maps.

Cuộc săn lùng MH370 mất tích trên toàn thế giới đã tăng cường sau khi một chiếc máy bay được cho là chiếc Boeing 777 được phát hiện trên Google Maps ở vị trí trong khu rừng nhiệt đới Campuchia.

Mới ngày 12.10, phi công đầy tham vọng Daniel Boyer tiết lộ anh tin rằng mình đã tìm thấy buồng lái của chiếc máy bay MH370 này. Và hôm nay, Daniel Boyer tiếp tục thông tin đến Daily Star Online rằng cái đuôi đang nằm cách đó chỉ vài mét.

Tin liên quan
Sốc: Đã tìm thấy đuôi máy bay MH370 trong rừng Campuchia? - ảnh 4
Nóng: Tìm thấy buồng lái của MH370 ở Campuchia

Trong những bức ảnh được hiển thị cho thấy một cái đuôi máy bay có thể được nhìn thấy nằm ở vị trí phía tây bắc của thủ đô Phnom Penh của Campuchia. Khi hình ảnh được phóng to phần logo Malaysia Airlines thậm chí có thể được nhìn thấy.

Theo phân tích của Daniel Boyer, phần đuôi dài 30 foot. Khi đo mảnh đuôi đã bị vỡ trên Google, nó xuất hiện ở độ cao 31,7 foot. Ông Boyer nói với Daily Star Online: “Tôi không thể tin được khi tôi nhìn thấy. Đầu tiên buồng lái có thể được nhìn thấy, và bây giờ điều này. Các mảnh vỡ chắc chắn cần phải được điều tra."

Khám phá mới này là một bước đột phá lớn của một trong những bí ẩn hàng không lớn nhất thế giới của mọi thời đại.

MH370 cất cánh từ thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia và đang hướng về thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc với 239 người trên khoang máy bay.

Nhưng lúc 12.14 sáng ngày 8 tháng 3 năm 2014, chiếc máy bay mất liên lạc gần đảo Phuket ở eo biển Malacca. Mặc dù có hai tìm kiếm quy mô lớn trên đáy biển, nhưng chỉ tìm thấy những mảnh vụn rải rác.

>> Xem thêm: 

Tiêm kích F-35 từng gây sốc vì đắt, chiến đấu cơ mới của Mỹ đắt gấp 3

8 khoảnh khắc gây lú nhất trên MXH 2018, xem đi xem lại vẫn không hiểu chuyện gì đang xảy ra

Người mẫu Playboy bị bắt vì chụp ảnh khoả thân ở Vatican

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều