Loading...

Sốc, cuộc thi tìm kiếm kho báu 10 triệu USD có thật ở Mỹ

Công ty The Blackbeard Treasure tuyên bố phát động cuộc thi săn lùng 10 kho báu với tổng trị giá 10 triệu USD (hơn 230 tỷ VNĐ) trên khắp quốc gia...

Mới đây, một cuộc thi tìm kiếm kho báu với tổng trị giá lên đến 10 triệu USD (hơn 230 tỷ VNĐ) đã được phát động bởi một công ty tại Mỹ. Với tên gọi “The Blackbeard Treasure”, chương trình dự tính sẽ bắt đầu từ tháng 11 năm 2020, theo chân các “nhà thám hiểm” săn lùng kho báu trên 10 bang trải rộng khắp quốc gia này.

Sốc, cuộc thi tìm kiếm kho báu 10 triệu USD có thật ở Mỹ - ảnh 1

nhà tổ chức cùng tên với cuộc thi “The Blackbeard Treasure” cho biết, họ đã giấu kín 10 hòm kho báu trị giá 1 triệu USD mỗi rương USD tại 10 bang là California, Florida, Georgia, Illinois, Michigan, New York, North Carolina, Ohio, Pennsylvania, và Texas. Theo như thông tin trên trang web của sự kiện, toàn bộ diễn biến cuộc thi sẽ được ghi hình dưới dạng chương trình thực tế mang tên “The Hunt for Blackbeard's Treasure", khởi quay từ ngày 28/11/2020.

Sốc, cuộc thi tìm kiếm kho báu 10 triệu USD có thật ở Mỹ - ảnh 2

Theo luật chơi, người tham gia chương trình phải trên 16 tuổi, đồng thời cần mua một bản đồ điện tử cung cấp bởi cuộc thi. Các “nhà săn lùng” sẽ được cung cấp gợi ý và câu đố để giúp họ di chuyển đúng hướng trên đường kiếm kho báu. Tuy vậy, số lượng bản đồ là có hạn, và bản đồ cho mỗi kho báu mỗi bang cũng không giống nhau.

Mỗi chiếc rương chứa tiền, một đèn hiệu định vị và một máy quay ẩn để giúp ban tổ chức xác định được thời điểm một kho báu được ai đó khám phá. Hiện tại, chỉ có duy nhất 2 người biết chính xác địa điểm chôn giấu các rương “châu báu” này, đó là người sáng lập của công ty và một nhân sự trong đội ngũ tài chính.

Sốc, cuộc thi tìm kiếm kho báu 10 triệu USD có thật ở Mỹ - ảnh 3

10 bang nước Mỹ được chọn giấu kho báu (Ảnh: The Blackbeard Treasure)

The Blackbeard Treasure cũng cho biết, nếu như đến thời hạn nhất định mà kho báu chưa được ai phát hiện ra, nhà tổ chức sẽ gửi email và cung cấp thêm gợi ý cho người chơi. Tuy đã ấn định ngày khởi quay chương trình, công ty vẫn chưa chắc chắn về ngày cụ thể để bắt đầu “trò chơi” săn lùng kho báu đầy hấp dẫn trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sốc, cuộc thi tìm kiếm kho báu 10 triệu USD có thật ở Mỹ - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Ngoạn mục, pha giải cứu hàng trăm cá voi mắc cạn ở Australia

Trăng xanh hiếm có xuất hiện vào đúng mùa Halloween

Gặp gỡ tài xế xe bus “tí hon” nhất thế giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều