Loading...

Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông 

Sau 5 tháng mất tích bí ẩn, nữ người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng Esmeralda Gonzalez, 24 tuổi bị phát hiện đã chết, thi thể bị đổ bê tông để phi tang.

Theo The Sun, gia đình Esmeralda đã thông báo về việc cô gái trẻ mất tích vào ngày 31/5 sau khi anh trai cô phát hiện căn hộ cô sống ở Las Vegas có dấu hiệu bị lục lọi, cướp bóc.

Vào tháng 10, cảnh sát đã phát hiện thi thể của Esmeralda trong một thùng gỗ chứa đầy bê tông ở sa mạc Nevada. Theo tài liệu vụ án, Esmeralda đã bị tiêm chất tẩy rửa hồ bơi và bị siết cổ trước khi thi thể cô bị đổ bê tông.

Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1 Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 3

Nhan sắc người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng Esmeralda Gonzalez, 24 tuổi

Hàng xóm của cô gái trẻ, Christopher Prestipino, 45 tuổi đã bị bắt và đang đối mặt với tội danh bắt cóc, giết người.

Các công tố viên tin rằng, Prestipino đã vượt 1 chặng đường dài để phi tang thi thể của nạn nhân sau khi bóp cổ nữ người mẫu trẻ tại nhà. Nhà của Prestipino chỉ cách nhà của nạn nhân 150m.

Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1 Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 6

Esmeralda được cho là đã bị giam giữ tại nhà của Prestipino trong một thời gian dài trước khi bị giết chết. Cô gái trẻ được cho là đã bị trói chặt vào giường ngủ và bị cho uống methamphetamine trước khi chết. Esmeralda cũng được cho là đã bị đầu độc - có khả năng bằng chất tẩy rửa hồ bơi sau khi bị siết cổ nhưng không chết.

Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1 Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 1Sốc: Cô gái xinh đẹp bị gã hàng xóm bắt cóc, giết hại, thi thể bị đổ bê tông  - ảnh 9

Nghi phạm sau đó thuê xe hơi và chở thi thể nạn nhân đi vứt tại sa mạc Nevada. Prestipino sau đó chạy trốn đến Belize, nhưng sau đó trở lại Las Vegas và bị bắt.

Lisa Mort, bạn gái 31 tuổi của nghi phạm cũng bị bắt với cáo buộc đồng mưu, chứa chấp, che giấu hoặc giúp đỡ tội phạm.

>> Xem thêm: 

Clip dòng nước đỏ tuôn ra như thác, tràn ra khắp mặt đất lan truyền khiến dân mạng xôn xao, tìm hiểu kỹ lại càng thêm xót của

Cảnh báo về bức xạ cho các sứ mệnh đưa người lên mặt trăng

Cựu quan chức CIA tố chương trình gián điệp khổng lồ của Trung Quốc ở New York

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều