Loading...

Sốc: Chồng Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật rùng rợn về cách mẹ ruột Mai Phương đối xử với cháu gái

Chỉ một bình luận của chồng Ốc Thanh Vân đã khiến nhiều người giật mình sợ hãi.

Nhiều ngày qua, chuyện gia đình mai phương tràn ngập khắp MXH. Những hình ảnh đau đớn cuổi đời của Mai Phương khiến dân mạng dậy sóng, giới nghệ sĩ cũng đã lên tiếng kêu gọi chính quyền cứu giúp con gái ruột Mai Phương.

Sốc: Chồng Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật rùng rợn về cách mẹ ruột Mai Phương đối xử với cháu gái - ảnh 1

Và mới đây, trong khi Ốc Thanh Vân - bạn thân của Mai Phương vẫn giữ im lặng thì chồng của cô đã có comment gây chú ý trên MXH. Dưới một bài đăng, anh viết:

" Chính xác em, bà bắt bé cầu nguyện từ 6 giờ sáng đến 6 giờ chiều không cho ăn, chỉ uống 2 hộp sữa. Không cho bé tắm và gội đầu nhiều ngày ", chồng Ốc Thanh Vân bình luận.

Đây là một thông tin thực sự gây sốc với cộng đồng mạng. Bởi trước đó, những thông tin, hình ảnh, clip được đăng tải trên các tài khoản đã khiến MXH một phen dậy sóng. Hiện giờ, người trong cuộc đã lên tiếng xác nhận thì thông tin này hoàn toàn chính xác.

Sốc: Chồng Ốc Thanh Vân hé lộ sự thật rùng rợn về cách mẹ ruột Mai Phương đối xử với cháu gái - ảnh 2

Trước khi Mai Phương mất, Ốc Thanh Vân là một trong những người bạn thân kề cận cố diễn viên ngày cuối đời. Thậm chí sau khi Mai Phương ra đi, nhiều thông tin cho rằng Ốc Thanh Vân sẽ là người nhận nuôi bé Lavie. Tuy nhiên, nữ MC/diễn viên cũng đã khéo léo phủ nhận thông tin và khẳng định rằng người thân của bé Lavie bao gồm ông bà, cha ruột... sẽ là người trực tiếp nuôi dạy bé. Điều này khiến nhiều người lo ngại tương lai của con gái mai phương sẽ bị hành hạ bởi sự cuồng tín từ bà ngoại.

>> Xem thêm: 

Hãng Disney và những siêu phẩm điện ảnh gây tranh cãi: Phân biệt chủng tộc, chính trị, chất cấm,...

Thành viên nhóm nhạc đông dân nhất Việt Nam bất ngờ bị đuổi khỏi nhóm, đền hợp đồng, bị fan chỉ trích dữ dội vì hẹn hò bí mật?

Sau 2 năm ở ẩn, học trò của Hoàng Thuỳ Linh chính thức debut với MV đào mỏ tình yêu đậm cá tính nhưng có quá mạo hiểm?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều