Loading...

Sốc: 'Ông chồng quốc dân' Trương Vệ Kiện lộ chuyện ngoại tình trước khi kết hôn?

Trương Vệ Kiện được cho là đã ngoại tình trước khi tổ chức đám cưới với người vợ Trương Tây.

Theo giới truyền thông Hong Kong mới đây cho biết, có dân mạng đã đưa ra tin khi Trương Vệ Kiện và bà xã Trương Tây đang hẹn hò, họ có một khoảng thời gian chiến tranh lạnh. Trương Vệ Kiện lúc đó đã có mối quan hệ thân mật với một người phụ nữ tên là Âu Ỷ Hà.

Tuy nhiên sau đó Trương Vệ Kiện vẫn cùng Trương Tây làm đám cưới còn Âu Ỷ Hà kết hôn với một doanh nhân, mối quan hệ của họ cũng kết thúc.

Trương Vệ Kiện trong showbiz nổi tiếng là người đàn ông tốt, chính vì thế khi những tin tức về việc anh ngoại tình trước khi kết hôn khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ. Bản thân Trương Vệ Kiện hiện tại cũng chưa đưa ra phản hồi gì.

Tuy nhiên nhiều người chỉ ra rằng những tin đồn giữa Trương Vệ Kiện và Âu Ỷ Hà không phải là không có căn cứ. Bởi vì hơn 10 năm trước, khi đó Trương Vệ Kiện còn là bạn trai của Trương Tây, hai người bất hòa dẫn đến chia tay, nam tài tử ở Hong Kong "vừa gặp đã yêu" Âu Ỷ Hà.

Sốc: 'Ông chồng quốc dân' Trương Vệ Kiện lộ chuyện ngoại tình trước khi kết hôn? - ảnh 1

Trương Vệ Kiện và Trương Tây

Theo dân mạng tiết lộ thì Trương Vệ Kiện có ấn tượng rất tốt về Âu Ỷ Hà và nhanh chóng theo đuổi cô.

Trương Vệ Kiện gây tranh cãi khi công khai bênh vực sao nam ngoại tình

Tuy nhiên tài tử 54 tuổi thường xuyên "chơi trò mất tích", mối tình bí mật của họ cũng kết thúc chỉ sau vài tháng. Sau đó, Âu Ỷ Hà còn vướng tin đồn với chính bạn thân của Trương Vệ Kiện là Tô Vĩnh Khang.

Bên cạnh việc Trương Vệ Kiện bị cáo buộc ngoại tình thì vẫn có ý kiến cho rằng đó chỉ là mối quan hệ yêu đương bình thường. Truyền thông Hong Kong cũng từng đưa tin "Trương Vệ Kiện ngoại tình" và chuyện này xảy ra vào năm 2000, khi đó nam diễn viên sinh năm 1965 đã chia tay với bạn gái.

Sốc: 'Ông chồng quốc dân' Trương Vệ Kiện lộ chuyện ngoại tình trước khi kết hôn? - ảnh 2

Còn mối quan hệ giữa Trương Vệ Kiện và Trương Tây, sau khi chia tay được một thời gian, họ vẫn cảm thấy đối phương mới thật sự là người bạn đời tốt.

Họ quay lại với nhau, tổ chức một đám cưới hoành tráng trong sự chúc phúc của mọi người. Dù cuộc sống không có con cái ở bên nhưng Trương Vệ Kiện và Trương Tây vẫn rất hạnh phúc trong những ngày tháng hôn nhân.

Nguồn: iFeng

>> Xem thêm: 

Nghệ sĩ Giang “còi”: “Đến Tết mới cảm thấy sự cô đơn trống vắng”

Đầu năm lắng nghe Thủy Tiên trải lòng sau 7 năm làm vợ Đan Trường: Học cách chấp nhận sự tủi thân kể từ khi mang thai

Phạm Quỳnh Anh: Bạn bè tôi toàn hỏi có phải quay lại với anh Quang Huy rồi không?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều