“Soái ca” làng designer Tim Phạm: “Cứ rèn luyện cho tốt, sự đột phá sẽ đến lúc nào không hay!”

Sở hữu tài khoản Instagram hơn 30 ngàn lượt follower với loạt ảnh phong cách, đứng sau vô vàn tác phẩm, concept bay bổng, Tim Phạm là cái tên đình đám trong làng...

Qua những hình ảnh, bài viết ít ỏi về Tim, bạn sẽ thấy, đó là một chàng trai đẹp với chút trầm lắng và ánh nhìn rất "tình", một Phong cách thời trang lịch lãm, xuất thân trong một gia đình thanh tao như tranh vẽ… Và còn gì nữa? Cơ duyên nào đã đưa Tim Phạm đến với xây dựng nhận diện thương hiệu, và làm thế nào mà những ý tưởng đột phá, bay bổng đến vậy lại có thể xuất phát từ một chàng trai tự nhận mình là "tĩnh lặng, nội tâm và cầu tiến"?

Đan xen giữa những bận rộn của một Sài thành nắng lửa, cuối cùng tôi cũng hẹn gặp được Tim để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi lớn: "Rốt cuộc, Tim Phạm là ai?"

"Đừng tự cao mà hãy uyển chuyển và liên tục cập nhật!"

Tâm sự rằng "từ nhỏ đã thích vẽ vời và làm những việc liên quan đến thẩm mỹ, lại được ba mẹ động viên", nhưng như rất nhiều bạn trẻ khác tại Việt Nam, hơi thiếu thông tin và không được hướng dẫn, ban đầu Tim Phạm vẫn… chọn sai hướng. Phải mất một vài năm tìm tòi, anh chàng mới định hình được chính xác đam mê của mình và trở về đúng hướng đi phù hợp với bản thân nhất: Một người nghệ sĩ sáng tạo.

Và dù được nhận định là có tố chất sáng tạo tiềm ẩn, chàng thiết kế với vẻ ngoài "soái ca" vẫn phải đối mặt với vô vàn vấn đề khi bước vào công việc này. Một trong số đó là câu chuyện quen thuộc với hầu hết người trẻ: "Cái tôi" cá nhân quá lớn! "Khi đi học, mình thường được ở vị trí ‘ngôi sao tâm điểm’ trong lớp vì bài mình làm lúc nào cũng được đánh giá tốt nên thú thật, mình hơi tự cao. Lúc mới bắt đầu đi làm, mình luôn nghĩ ý kiến của mình là tốt nhất mà không nhìn nhận đến những mặt khác của vấn đề. Có lần vì cái tôi của mình mà ảnh hưởng đến công việc của cả team", Tim Phạm hồi tưởng về những ngày đầu làm nghề.

Tôi là Reno | Nguồn cảm hứng bất tận

OPPO Reno có nghĩa là nhìn thế giới xung quanh từ những góc nhìn hoàn toàn mới lạ. Công nghệ đằng sau sự phát triển của Reno sẽ nâng tầm nhiếp ảnh và Giải trí di động lên một tầm cao mới. OPPO Reno Series cùng cuộc thi "Tôi là Reno", với tinh thần luôn sáng tạo và đổi mới, mong muốn cùng thế hệ trẻ Việt Nam tạo ra những điều mới mẻ hơn, và làm nên những điều không tưởng. Hãy để OPPO Reno đưa tầm nhìn của bạn vượt mọi tiêu chuẩn.

Cùng chia sẻ tác phẩm dự thi của bạn tại https://toilareno.kenh14.vn/

“Soái ca” làng designer Tim Phạm: “Cứ rèn luyện cho tốt, sự đột phá sẽ đến lúc nào không hay!” - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Ngôi nhà Nhật có 22 cửa sổ

Những kiểu quạt trần tích hợp đèn chùm

Công viên địa chất toàn cầu - Điểm đến mới thu hút du khách

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều