Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sợ trách nhiệm, bạn trai lừa bán bạn gái đang mang thai

Sợ chịu trách nhiệm với cái thai, thanh niên lên kế hoạch bán người yêu đang mang thai sang biên giới.

Đối tượng lừa bán bạn gái là Vừa A Lử (SN 1976, trú tại bản Huổi Khương, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, Điện Biên).

Vừ A Lử mặc dù đã nhiều tuổi nhưng có tài ăn nói khéo léo nên anh ta đã không ít lần khiến phụ nữ xiêu lòng.

Khoảng tháng 2/2017, trong một lần đi chơi, Lử quen biết với chị Lò Thị Thái (SN 1992, trú tại Mường Nhé, Điện Biên - tên nạn nhân đã được thay đổi) rồi hai người nảy sinh tình cảm nam nữ.

Trong thời gian yêu nhau, Lử cũng tỏ ra là người biết cách chiều chuộng cô bạn gái ít hơn mình tới 16 tuổi. Sau những ngày tháng mặn nồng, chị Thái phát hiện mình có thai nên đã thông báo với Lử.

Tuy nhiên hắn lo sợ việc phải chịu trách nhiệm với cái thai và tương lai của người yêu nên đã lên kế hoạch lừa bán người yêu sang bên kia biên giới để chối bỏ trách nhiệm.

So trach nhiem, ban trai lua ban ban gai dang mang thai
Vừ A Lử (phải) đã nhẫn tâm bán người yêu mang thai sang bên kia biên giới

Để thực hiện việc làm nhẫn tâm này, Lử bàn với Lầu A Lồng (SN 1991, trú cùng xã Pa Tẩn) và nhờ người này giúp đỡ để lừa bán chị Thái.

Sau khi lên kế hoạch xong xuôi, Lử gọi điện thoại thông báo với chị Thái là mình bị ốm nặng nên đang phải chữa bệnh tại khu vực biên giới Trung Quốc. Do ốm đau sinh hoạt khó khăn, Lử nhờ chị tới chăm sóc và sẽ nhờ bạn là Lầu A Lồng đón đi thăm.

Nghe tin người yêu đau ốm, chị Thái dù bụng mang dạ chửa nhưng vẫn tất bật để lên thăm người yêu. Buổi sáng hôm đó, thai phụ này lên xe của Lồng để đến chăm sóc người yêu.

Sau khi đón được chị Thái, Lồng chở một mạch sang bên kia biên giới và bán cho một đối tượng ở đó với giá 17 triệu đồng. Sau đó, số tiền này đã được Lồng và Lử chia cho nhau để tiêu xài.

Về phần chị Thái, sau khi bị người yêu lừa bán, chị tiếp tục bị bán thêm mấy lần nữa và ngày càng đi sâu vào nội địa nước bạn. Cuộc sống như địa ngục càng khiến cô gái trẻ căm phẫn người mình yêu thương.

Ngày 23/11/2017, lợi dụng các đối tượng sơ hở, chị Thái đã bỏ trốn thoát và gọi điện về cầu cứu gia đình. Ngay sau đó, gia đình chị đã trình báo sự việc với cơ quan công an. Ngay sau đó, Vừ A Lử và Lầu A Tồng đã bị bắt giữ.

Lược theo PNVN

bán bạn gái lừa bán bạn gái bán sang biên giới biên giới bán bạn gái mang thai

>> Xem thêm: 

Vụ hỗn chiến đất Cảng 1 thanh niên tử vong: Tạm giữ 9 đối tượng

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH Hà Nội bị đe dọa, đòi 100 triệu đồng

Bị tông vào đầu xe trên quốc lộ, 2 nhóm đối tượng rút súng, kiếm ra hỗn chiến

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều