Loading...

Sở thú Trung Quốc bị chỉ trích vì nhốt chó vào chuồng rồi bảo khách đấy là sói

Sói đâu chả thấy, thấy mỗi chú rottweiler...

Đoạn phim được chia sẻ trên mạng Xã hội bởi một du khách đến vườn thú Xiangwushan ở Tây An, tỉnh Hồ Bắc, và nhìn thấy một chú chó (có vẻ) là giống Rottweiler đang nằm ngủ trong chuồng.

Nói với tờ tin tức Bắc Kinh, anh Xu, người quay clip, cho biết anh này đã hỏi nhân viên sở thú tại sao lại có một con chó bên trong chuồng và được trả lời rằng "Vâng, sói đấy"!

Đoạn video quay được tại sở thú

Theo lời người nhân viên kia, đúng là đã từng có một con sói thật ở trong chuồng, nhưng nó đã qua đời từ khá lâu vì cô đơn tuổi già. Còn chú cẩu này là vườn thú nhốt vào đây vừa để trang trí, cũng là tiện để nằm đó... trông sở thú luôn 1 thể!

Một nhân viên giấu tên cũng tiết lộ rằng sở thú đã không hoạt động tốt về mặt tài chính, không có 'đủ khách thăm qua để giữ cho vườn thú hoạt động tốt'.

Sở thú Trung Quốc bị chỉ trích vì nhốt chó vào chuồng rồi bảo khách đấy là sói - ảnh 1

Chó sói nhưng thực tế thì...

Sở lâm nghiệp địa phương đã yêu cầu sở thú phải dỡ bỏ biển báo dẫn đến việc hiểu nhầm đầy tai hại.

Ngay khi đoạn clip được tung lên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã comment trêu chọc kiểu: "À thấy chó rồi, nhưng sói ở đâu nhỉ anh em ơi?" - "Ít nhất thì để con Husky vào trông cho nó sang chảnh cái chuồng lên chứ".

Nguồn: LadBible

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

Sau mọi sóng gió, anh em Hoàng tử William – Harry lần đầu mặt đối mặt tại tang lễ ông nội, Công nương Kate cố tình lánh đi để họ được riêng tư

Tổng thống Ukraine sẵn sàng đàm phán 4 bên, trong đó có Tổng thống Nga

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều