So sánh kích cỡ tổng thể của Google Pixe 2, iPhone 8, Galaxy Note 8 và LG V30

Sắp tới làng công nghệ nói chung và di động nói riêng sẽ rất sôi động với hàng loạt các flagship sẽ ra mắt trong một vài tháng tới. Cụ thể là các...

So sánh kích cỡ tổng thể của Google Pixe 2, iPhone 8, Galaxy Note 8 và LG V30 - ảnh 1

Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về các siêu phẩm trên, đặc biệt mọi người nói rất nhiều về màn hình và tỉ lệ 18.9. Sau đây chúng ta sẽ so sánh về kích cỡ tổng thể cũng như sự bao phủ màn hình ở mặt trước dựa trên những thông tin hiện tại có được của các mẫu smartphone này nhé.

Đầu tiên chúng ta có thể thấy, nhân vật đặc biệt nhất không ai khác đó chính là Galaxy Note 8 với độ dài cơ thể lên đến 162.5 mm. Các nhân vật còn lại có “thân hình” gần tương đương nhau.

So sánh kích cỡ tổng thể của Google Pixe 2, iPhone 8, Galaxy Note 8 và LG V30 - ảnh 2

Do không có màn hình tỉ lệ mới cùng viền trên và dưới dày hơn hẳn so với iPhone 8 và LG V30, nên Google Pixel 2 gần như “lạc quẻ” khỏi bảng so sánh này. Còn về phần siêu phẩm “nhà Táo” và LG, nếu ngôn ngữ thiết kế đúng như hình ảnh rò rỉ thì rất có thể 2 mẫu smartphone này sẽ gây bão thị trường.

Nhìn chung thì xu hướng hiện tại là smartphone không viền hay viền siêu mỏng nên các siêu phẩm sắp tới cũng phải có những yếu tố này. Nếu không sẽ khó thành công hoặc phải có những yếu tố khác rất mạnh mới có thể lấy lại điểm cộng trong mắt người dùng.                                                                      (Nguồn: Phonearena)

 

 

  Biên tập bởi Minh Dương

  >> Xem thêm: 

  Microsoft tổ chức Diễn đàn Giáo dục tại Singapore, quy tụ hơn 400 nhà giáo dục và lãnh đạo các nước tham dự

  Cư dân mạng bức xúc bóc mẽ trào lưu BFF đình đám Facebook hôm nay

  Chiếc ốp lưng này sẽ biến iPhone X vốn “mỏng manh dễ vỡ” của bạn thành cỗ xe tăng chống hầu hết mọi loại va đập

  Loading...
  Bình luận của bạn !
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều