Loading...

Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life

Một lần nữa, cặp vợ chồng quyền lực nhất Kbiz lại khiến dân tình ghen tị khi Bi Rain có những chia sẻ chân thành trong buổi họp báo Welcome 2 Life.

Vào ngày 5/8, bộ phim Welcome 2 Life (tạm dịch: Cuộc Đời Thứ 2) đã chính thức lên sóng. Ngay trong tập đầu tiên bộ phim đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Theo số liệu của Neilsen Korea thì Welcome 2 Life đã đạt rating 4,5% và 6,3% vượt qua cả thành tích của hai bộ phim cũng mới lên sóng vào tối qua là I Wanna Hear Your Song và Everything and Nothing. Welcome 2 Life đánh dấu sự trở lại của Bi Rain kết hợp cùng Lim Ji Yeon, trong phim họ là người yêu cũ và cũng là vợ chồng của nhau ở một thế giới khác. Vì thế, việc tương tác khi diễn cùng sẽ không thể tránh khỏi những khoảnh khắc tình tứ.

Tuy nhiên, nếu nhiều người còn lo lắng kim tae hee ở nhà sẽ ghen thì Bi Rain cũng đã nghĩ đến việc này trước. Vì thế, mà nam diễn viên đã có những lời chia sẻ về bạn diễn của mình trong buổi họp báo ra mắt trước đó.

Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 1
Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 2

Trong buổi họp báo ra mắt phim, Bi Rain đã chia sẻ chỉ quý bạn diễn của mình thôi nha

Bi Rain đã dành những lời khen ngợi xuất sắc cho Lim Ji Yeon khi hợp tác cùng cô. Nữ diễn viên đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng từ trước khi bộ phim bấm máy, Rain không bao giờ thấy Ji Yeon mắc lỗi trong quá trình quay phim và ngay cả việc đọc thoại cũng không có bất cứ sơ suất nào. Bên cạnh đó, giữa hai người có sự phối hợp vô cùng ăn ý nên "chemistry" cũng rất tốt và mang đến cảm xúc cho bạn diễn.

Ngoài việc dành lời khen cho Lim Ji Yeon, Bi Rain cũng tiết lộ thêm về lần hợp tác đầy lương duyên với đài MBC. Đây là lần đầu họ hợp tác nhưng Bi Rain đã nhanh chóng hoà nhập với mọi người trong đoàn làm phim và nhận được sự giúp đỡ rất lớn. Bên cạnh đó, Bi Rain cũng chia sẻ thêm nếu có cơ hội anh ấy muốn được tiếp tục hợp tác với đài MBC trong những dự án tiếp theo.

Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 3
Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 4
Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 5

Trong phim Rain lại rơi vào tình cảnh tréo ngoe khi phải sống ở 2 thế giới song song

Sau kết hôn, Bi Rain vẫn miệt mài đóng phim nhưng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ bà xã Kim Tae Hee. Từ khi Welcome 2 Life bắt đầu quay đến khi đóng máy Bi Rain luôn chia sẻ với bà xã mọi việc vì thế mà Kim Tae Hee hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình. Còn tất nhiên đã theo nghiệp diễn thì không thể tránh khỏi sự tương tác với bạn diễn, nhưng Bi Rain đúng là một ông chồng quốc dân khi đã biết cách để vợ mình không lo và chia sẻ thẳng thắn trong buổi họp báo.

Welcome 2 Life là bộ phim thuộc thể loại giả tưởng, hài hước và lãng mạn nên các diễn viên phải có cách diễn đa dạng thì mới thể hiện được hết tinh thần cần truyền tải. Bộ phim kể về cuộc sống của anh chàng luật sư giỏi giang nhưng vô cùng kiêu ngạo, tự cao Lee Jae Sang (Bi Rain). Trong một lần tai nạn anh vô tình bị lạc vào một thế giới song song khác, tại đây anh đã phải sống một cuộc đời mới và gạt bỏ hết những tính xấu của mình. Điều bất ngờ nhất là cô bạn gái cũ Ra Si On (Lim Ji Yeon) ở thế giới hiện tại, đã trở thành vợ của Jae Sang trong thế giới song song đó. Liệu rằng giữa hai người họ sẽ còn xảy ra chuyện gì nếu như trở về thế giới hiện tại?

Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 6
Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 7

Welcome 2 Life phát sóng vào lúc 20:55 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên đài MBC từ ngày 5/8.

Thăm dò ý kiến Bạn có xem Welcome 2 Life không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

1. Tất nhiên rồi vì có Bi Rain mà

2. Không, vai diễn này của Bi Rain không có gì mới

Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 8 Sợ Kim Tae Hee ghen, ông chồng quốc dân Bi Rain vội “tự thú” về mối quan hệ với nữ chính trong Welcome 2 Life - ảnh 9

>> Xem thêm: 

MXH dậy sóng khen phim drama hai hệ Chị Chị Em Em đẫm twist khét lẹt 20 phút cuối, tiểu tam Chi Pu xuất sắc

Netizen Trung réo tên Dương Dương và mỹ nam Trần Tình Lệnh vào top 4 trai đẹp cổ trang thế hệ mới

11 nhân vật gây sốt màn ảnh Việt 2019: Chướng mắt nhất phải kể đến chị em tiểu tam Nhã - Trà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều