Loading...

Số khổ như Giả Nãi Lượng, hết mất vợ vào tay đàn em thân thiết, giờ còn bị người này nghỉ chơi?

Tình bạn giữa Vương Nguyên và Giả Nãi Lượng có lẽ bắt đầu từ chương trình Ha ha nông phu.

Trang QQ mới đây đưa tin, Vương Nguyên đã chào đón sinh nhật lần thứ 19 của mình. Bên cạnh người hâm mộ, anh chàng cũng nhận được lời chúc từ những nghệ sĩ trong làng Giải trí hoa ngữ như A Tín, Lý Vinh Hạo, La Tấn … Sau mỗi lời chúc từ các đồng nghiệp, Vương Nguyên cũng đã lên tiếng trả lời.

Thế nhưng, mới đây cư dân mạng đã tìm ra những điểm bất thường. Theo đó, suốt những ngày qua Vương Nguyên trả lời lại tất cả những ngôi sao chúc mừng sinh nhật mình nhưng duy chỉ có Giả Nãi Lượng , anh chàng lại bỏ qua.

Thậm chí, Giả Nãi Lượng còn gửi lời chúc mừng sinh nhật Vương Nguyên từ khá sớm trước cả những người đồng nghiệp. Giả Nãi Lượng đã gởi lời chúc mừng đến thành viên TFBoys: "Chúc em sinh nhật vui vẻ, chăm sóc tốt cho bản thân, trở về ăn lẩu đón gió cho em".

Số khổ như Giả Nãi Lượng, hết mất vợ vào tay đàn em thân thiết, giờ còn bị người này nghỉ chơi? - ảnh 1

Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy rất tò mò, bởi lẽ giống như PGone, Vương Nguyên cũng là đàn em nhận được nhiều sự giúp đỡ của Giả Nãi Lượng. Tình bạn giữa Vương Nguyên và Giả Nãi Lượng có lẽ bắt đầu từ chương trình Ha ha nông phu. Vương Nguyên cũng kêu một tiếng “Lượng ca” dành cho Giả Nãi Lượng, dù tuổi tác có cách biệt cũng không thể ngăn cản tình huynh đệ giữa hai người.

Số khổ như Giả Nãi Lượng, hết mất vợ vào tay đàn em thân thiết, giờ còn bị người này nghỉ chơi? - ảnh 2
Số khổ như Giả Nãi Lượng, hết mất vợ vào tay đàn em thân thiết, giờ còn bị người này nghỉ chơi? - ảnh 3

Nhiều người cho rằng, tình cảm mà Vương Nguyên dành cho đàn anh bị rạn nứt bắt nguồn từ việc hình ảnh Vương Nguyên hút thuốc trong đêm tụ họp của Giả Nãi Lượng bị truyền thông chụp được. Hình tượng của nam ca sỹ xuống dốc không phanh. Vương Nguyên hút thuốc là do ảnh hưởng từ ai?

Đa phần nguyên nhân của sự việc bị “đổ lên” Giả Nãi Lượng vì trong bàn tiệc hôm đó Giả Nãi Lượng cũng hút thuốc. Tuy vậy, vẫn nhiều cư dân mạng suy đoán rằng, có khả năng Vương Nguyên không nhìn thấy bình luận chúc mừng sinh nhật ấy của đàn anh.

Số khổ như Giả Nãi Lượng, hết mất vợ vào tay đàn em thân thiết, giờ còn bị người này nghỉ chơi? - ảnh 4

Nguồn: QQ


>> Xem thêm: 

Những hình ảnh không có trên sóng của Trời sinh một cặp mùa 4

Công Vinh bày tỏ mong muốn kiếp sau vẫn là vợ chồng với Thủy Tiên nhưng lại suýt bị ăn tát

Gia đình hoàn mỹ: MC Cát Tường chỉ ra lỗi nhiều phụ huynh mắc phải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều