Sở hữu những điểm trùng hợp siêu kì lạ, phải chăng Somi chính là Jennie (BLACKPINK) phiên bản mới?

Somi và Jennie (BLACKPINK) đều có nét tương đồng từ hình tượng cho đến những ồn ào trong sự nghiệp.

Việc Somi đầu quân cho The Black Label (công ty con YG Entertainment) khiến cô và Jennie (BLACKPINK) gần như trở thành chị em 1 nhà. Thế nhưng từ ngày Somi debut, người ta không khỏi phát hiện ra điểm giống nhau kì lạ giữa cô và thành viên nhóm BLACKPINK, từ hình tượng khi solo cho đến những tranh cãi trong sự nghiệp. Điều này khiến không ít ý kiến cho rằng phải chăng Somi chính là Jennie phiên bản thứ 2?

Sân khấu debut của Somi trên Music Core

Tạm kết

Dù vô tình hay không thì những điểm trùng hợp giữa Somi và Jennie quả là điều "hiếm có khó tìm" trong Kpop, nên dễ hiểu vì sao có ý kiến cho rằng cựu thành viên I.O.I là "phiên bản mới" của đàn chị. Tuy nhiên nếu 2 nữ ca sĩ giống nhau về những lùm xùm gây tranh cãi thì quả là điều không ai mong muốn. Nếu có nét tương đồng nào giữa 2 người thì mong rằng trong tương lai Somi có thể chứng minh năng lực, lấy lại thiện cảm từ công chúng giống như Jennie từng vô cùng nỗ lực để thay đổi hình ảnh bản thân.

>> Xem thêm: 

So kè bộ 3 main dancer của BLACKPINK, TWICE và Red Velvet: Vừa xinh vừa tài, lại có một điểm thu hút chung cực kỳ đặc biệt

Sức nóng từ nút kim cương lẫn chuyện tình của thành viên FAPTV vẫn không ngăn được Da LAB và Tóc Tiên lần thứ 3 lên đỉnh Top Trending!

Cuối cùng khán giả đã biết được hashtag #3D của Will có nghĩa là gì, phải chăng là công khai giới tính thật như lời đồn?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều