Loading...

Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao

Hot girl mạng Maataso đến từ Nhật Bản sở hữu lượng người theo dõi đông đảo trên MXH dù mặt mộc của cô khiến nhiều người phải "bật ngửa".

Việc các hot girl mạng bị lộ mặt thật khác xa những bức ảnh long lanh họ đăng tải trên mạng đã trở thành chuyện thường ở huyện đối với các cư dân mạng. Mặc dù việc lộ mặt thật ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của các hot girl mạng, ấy vậy mà có những cô nàng lại biến khuôn mặt thật kém sắc của mình thành vũ khí hút người hâm mộ trên mạng xã hội. Maataso, một Hot girl mạng Nhật Bản đã thành công chinh phục trái tim của triệu cư dân mạng bằng chính khuôn mặt thật khiến người nhìn phải bật chế độ "xanh lá" của mình.

Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 1
Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 2
Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 3

Maataso - hot girl Nhật Bản dùng chính gương mặt mộc kém sắc của mình để hút fan hâm mộ.

Maataso là một hot girl có tiếng ở Nhật Bản, dù cô không sở hữu thân hình nóng bỏng hay gương mặt xinh hút hồn. Nhờ tài nghệ trang điểm đỉnh cao, Maataso đã khiến cộng đồng mạng Nhật Bản phải mắt chữ A mồm chữ O vì khả năng biến hóa đa dạng của mình. Cô nàng còn từng được đài truyền hình TBS Nhật Bản mời phỏng vấn để chia sẻ cho hội chị em những phương pháp làm đẹp của mình.

Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 4

Cô gái này có hàng triệu fan hâm mộ trên MXH nhờ tài trang điểm đỉnh cao.

Trên trang cá nhân của mình, Maataso rất chăm chỉ đăng những tấm hình "khó đỡ" của mình ngay bên cạnh các bức hình được trang điểm long lanh và kỹ lưỡng. Ban đầu, khi Maataso bắt đầu đăng tải ảnh mặt mộc của mình, cô nàng phải hứng chịu rất nhiều lời chê bai từ cư dân mạng. Tuy nhiên, Maataso đã không để những bình luận đó cản trở cô tiếp tục đăng tải những bức hình mặt mộc khiến người xem hết hồn. Chính cách làm này của Maataso đã giúp cô nàng hút được một lượng fan cực lớn trên các trang MXH như Twitter hay Instagram.

Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 5

Có ai tin nổi đây là một người?

Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 6 Sở hữu mặt mộc xấu kém xinh, hot girl Nhật Bản vẫn hút cả triệu fan nhờ tài nghệ 'biến hình' đỉnh cao - ảnh 7

Những bức hình bất chấp dư luận của Maataso trên trang MXH cá nhân của mình.

Hiện tại, ba tài khoản MXH Twitter, Instagram của Maataso đều có lượng người theo dõi cực khủng. Trang Youtube chính thức của cô nàng có tận 1,55 triệu người theo dõi, tiếp đến là trang Instagram cá nhân với gần 600 nghìn người cùng trang Twitter cá nhân với hơn 440 nghìn người theo dõi. Maataso cũng biết rằng nhan sắc của mình không quá xuất sắc nhưng cô rất tự tin vào bản thân. Với tính cách sôi nổi, hài hước, cô nàng vẫn được cư dân mạng yêu thích nồng nhiệt.

(Nguồn: ETToday)

>> Xem thêm: 

WHO chưa có đủ thông tin, Mỹ “rất nghi ngờ” vaccine Covid-19 của Nga

SCMP: Quân đội Trung Quốc được lệnh không nổ súng trước Mỹ trên biển Đông

Phát hiện xác chết 30 năm trong ngôi biệt thự cổ Paris

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều