Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 1 Sina và QQ đưa tin, mạng Xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin hot girl kiêm người mẫu “mặt rắn” của nước này là Tiểu Z Na Na muốn tham gia show truyền hình tuyển chọn nhóm nhạc thần tượng ăn khách – “ sáng tạo doanh 2021”.
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 2 Nếu là nghệ sĩ bình thường thì chuyện sẽ chẳng có gì, nhưng Tiểu Z Na Na lại là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trên Weibo vì mọi người chưa bao giờ được chứng kiến cô thể hiện tài năng mà chỉ biết cô qua việc phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt đến 70 lần.
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 3 Được biết, trên trang cá nhân, Tiểu Z Na Na (tên thật là Châu Sở Na) chia sẻ là mình sinh năm 2005 (nhưng nhiều nguồn tin khẳng định cô sinh năm 2004) và nổi danh là một hotgirl mạng xã hội, sau đó lấn sân sang lĩnh vực làm người mẫu nghiệp dư và mới phát hành một sản phẩm âm nhạc.
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 4 Và mặc dù năm nay mới 16 tuổi, nhưng nữ người mẫu này cho biết mình đã bắt đầu dao kéo từ năm 13 tuổi và đến thời điểm hiện tại, cô đã tiến hành hơn 70 cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để hoàn thiện nhan sắc.
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 5 Tuy nhiên, vì quá lạm dụng việc thẩm mỹ nên gương mặt của Tiểu Z Na Na đã bị biến dáng và nhiều người thậm chí còn nói cô có"gương mặt rắn" đáng sợ.
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 6
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 7 Trên mạng xã hội, Tiểu Z Na Na thường xuyên chia sẻ những hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của mình. Có thể thấy, từ một gái bình thường với đôi mắt một mí, làn da tối màu, Tiểu Z Na Na đã quyết định nâng cằm, tiêm môi, nâng mũi, cắt mí mắt, mở khoé mắt,...
Sợ hãi với gương mặt rắn của mẫu nữ 16 tuổi, đã phẫu thuật thẩm mĩ đến 70 lần - ảnh 8 Hiện tại, sau tuyên bố của hot girl “mặt rắn”, phía chương trình “Sáng Tạo Doanh 2021” chưa có bất cứ thông cáo chính thức về việc này nên nhiều người cho rằng Tiểu Z Na Na thường có thể chỉ đang “làm màu” để “hâm nóng” tên tuổi trên mạng xã hội.