Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sở Giáo dục TP.HCM không nhận hoa vào ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong thông báo gửi đi, năm nay, Sở GD&ĐT TP.HCM không tổ chức đón tiếp các đoàn và không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan.

Theo đó, Sở GD&ĐT TP.HCM có thông báo gửi các cơ quan, ban ngành về việc đề nghị nhận thiệp chức mừng điện tử trong Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), ngành giáo dục và đào thành phố bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các cấp, những bậc phụ huynh và các đơn vị, cá nhân trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ cho nhà trường trong sự nghiệp trồng người.

Sở Giáo dục TP.HCM không nhận hoa vào ngày Nhà giáo Việt Nam - ảnh 1
Nụ cười của các thầy cô trường THPT Marie Curie trong ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam.Ảnh: Hải An.

Đồng thời, Sở khẳng định không tổ chức đón tiếp các đoàn đến chúc mừng và không nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan, chỉ xin được đón nhận tình cảm đó bằng thiệp chúc mừng điện tử qua địa chỉ email [email protected] hoặc [email protected]

Đại diện ngành giáo dục thành phố cho biết đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất đối với đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, chuyên viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo trên tinh thần nhân ái, tiết kiệm.

Đây là năm thứ 5 Sở GD&ĐT TP.HCM từ chối tiếp đoàn và nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị. Năm 2016, Sở yêu cầu các quận, huyện triển khai hướng dẫn các trường tiết kiệm, không phô trương hình thức, không huy động phụ huynh, học sinh đóng góp để chăm lo cho giáo viên trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh đó, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cũng nhận được yêu cầu của UBND tỉnh này về việc không tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để tập trung khắc phục hậu quả bão lũ.

>> Xem thêm: 

Lại đề xuất xét tốt nghiệp THPT: Bộ trưởng giáo dục nói gì?

Hơn 30 tỷ đồng học bổng được trao tặng tại Lễ khai giảng của UEF

Học tiếng Nhật: Đi tìm phương pháp luyện giao tiếp khi không có bạn bè người Nhật

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều