Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo nóng vụ thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh

Ngày 17.4, Phó giám đốc Sở GDDT TP.Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã thành lập tổ công tác phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự việc sau khi thầy...

Sở GDĐT Hà Nội chỉ đạo nóng vụ thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh - ảnh 1

Ngày 17.4, Phó giám đốc Sở GDDT TP.Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã thành lập tổ công tác phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự việc sau khi thầy giáo ở Trường tiểu học An Thượng A (Hoài Đức) bị bắt vì dâm ô học sinh.

Ngày 17.4, Phó giám đốc Sở GDDT TP.Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã thành lập tổ công tác phối hợp với cơ quan chức năng giải quyết sự việc sau khi thầy giáo ở Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức) bị bắt vì dâm ô học sinh.

Cũng ngay trong ngày 17.4, tổ công tác của Sở GDĐT Hà Nội đã trực tiếp xuống làm việc với UBND huyện Hoài Đức, Phòng GDĐT huyện, Trường Tiểu học An Thượng A để có hình thức xử lý về sự việc này theo đúng trách nhiệm của ngành.

"Ngay sau khi nhận được thông tin này, Sở đã chỉ đạo Phòng GDĐT huyện, Trường Tiểu học An Thượng A khẩn trương nắm bắt thông tin về sự việc; phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin chính xác phục vụ công tác điều tra"- Phó Giám đốc Sở GDĐT Phạm Xuân Tiến cho biết.

Ông Tiến cũng cho rằng, thời điểm này chưa nên đặt vấn đề chấm dứt hợp đồng với thầy giáo N.D.L, mà quan trọng nhất cần làm công tác tư tưởng để giáo viên, học sinh, cha mẹ học sinh sớm ổn định tâm lý để học tập và làm việc.

Trường Tiểu học An Thượng A phải có phương án phân công giáo viên dạy lớp 3B thay thầy L. Giáo viên chủ nhiệm mới phải lưu ý hàng ngày đứng lớp cần quan tâm, nhưng không phải cứ hỏi thăm trẻ trong thời điểm này đã tốt, vì càng tò mò, các em học sinh càng bị tác động đến tâm lý.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, vụ việc thầy giáo N.Đ.L (giáo viên Trường Tiểu học An Thượng A, huyện Hoài Đức, Hà Nội) bị phụ huynh tố có hành vi dâm ô với hàng loạt học sinh nữ đã gây chấn động dư luận.

Thầy L đã có 20 năm công tác trong ngành, là một giáo viên không có điều tiếng gì ở địa phương cho đến khi vụ việc xảy ra.

Theo lời kể của một số phụ huynh, con gái họ đã bị thầy L có hành vi ôm hôn, sờ ngực, vùng kín ngay ở trường và trong lớp học thêm tại nhà riêng của thầy.

Sự việc đã xảy ra trong một thời gian dài. Chỉ gần đây một phụ huynh phát hiện con gái có biểu hiện hoảng loạn, sợ đi học, thậm chí bỏ đi lang thang, phụ huynh khác có con kêu đau bụng dưới, hay nôn mửa phải nhập viện điều trị, khi gặng hỏi thì mới hay biết con bị thầy giáo chủ nhiệm có hành vi dâm ô.

Để tập hợp nhau và cùng đặt bút ký vào đơn tố cáo hành vi đồi bại của thầy giáo, các gia đình đã phải vượt qua cú sốc rất lớn. Có bà mẹ vì quá đau đớn đã ngất lên ngất xuống, tiều tụy vì xót thương con phải chịu ám ảnh về những hành vi của thầy trong một thời gian dài.

Có phụ huynh thì chia sẻ, khi cơ quan điều tra gọi thầy L và một số học sinh nữ của lớp thầy chủ nhiệm lên làm việc, nhiều em vừa nhìn thấy thầy đã hoảng sợ, chạy tán loạn tìm chỗ trốn.

Nhiều phụ huynh mong mỏi cơ quan chức năng cần vào cuộc rốt ráo, xử lý nghiêm đối tượng có hành vi tàn ác, đã gieo nỗi đau, ám ảnh lên tuổi thơ của những đứa trẻ.

>> Xem thêm: 

Trường ở Sài Gòn bị trộm két sắt chứa 200 bằng tốt nghiệp

Giới trẻ thi nhau check-in tại thư viện nghìn tỷ trường ĐH Tôn Đức Thắng: Đẹp hoàn hảo không tìm ra góc xấu

Giới trẻ Việt ngày nay liệu còn có quan tâm đến văn hoá đọc sách?

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều