Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Sở Du lịch Huế tìm logo, slogan cho ngành du lịch từ người dân

Để có một logo, slogan phù hợp thu hút du khách đến Huế, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhờ đến ý tưởng logo, slogan từ người dân. Du lịch

Sáng 10/1, Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế  đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng cho các cá nhân, tổ chức có thiết kế logo, slogan, phim quảng bá du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế xuất sắc nhất.

Sở Du lịch Huế tìm logo, slogan cho ngành du lịch từ người dân - ảnh 1

Tác giả Nguyễn Thiện Đức đoạt giải nhất thiết kế Logo du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế. Ảnh: Võ Thạnh.

Cuộc thi sáng tác logo, slogan và phim quảng bá du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế được Sở Du lịch tỉnh này phát động từ tháng 8 đến tháng 11/2017. Cuộc thi nhằm tìm ra một logo, slogan thu hút du khách đến với Huế.

Sau một thời gian, giải nhất thiết kế logo du lịch Huế được trao cho tác giả Nguyễn Thiện Đức (Thừa Thiên Huế) với logo hình tượng Ngọ Môn, cầu Trường Tiền, sông Hương và mặt trời. Tác giả đoạt giải nhất nhận được 30 triệu đồng tiền thưởng.

Về slogan du lịch, ban tổ chức chọn được 3 slogan để trao giải khuyến khích, đó là Huế - Bản sắc và thân thiện/ Hue - Identity and friendliness (tác giả Nguyễn Thị Hải Vân – tỉnh Vĩnh Phúc);  Huế - Tìm xưa trong nay/ Hue - Feel past in present (tác giả Huỳnh Nguyễn Phúc Thịnh – tỉnh Bình Thuận) và Huế - Hành trình trải nghiệm/ Hue - Experimental experience (tác giả Công ty TNHH ST Group – tỉnh Thừa Thiên Huế).

Sở Du lịch Huế tìm logo, slogan cho ngành du lịch từ người dân - ảnh 2

Logo đoạt giải nhất cuộc thi. Ảnh: Võ Thạnh.

Về clip phim quảng bá du lịch Thừa Thiên - Huế, ban tổ chức đã trao giải nhất 30 triệu đồng cho tác giả Khuất Duy Long – FA Production, đến từ Hà Nội, với tác phẩm mang chủ đề “Hue‘s Hidden Charm". 

Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó giám đốc Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, các logo, slogan đoạt giải sẽ được đánh giá lại, trước khi trở thành logo, slogan chính thức cho ngành du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế.

Võ Thạnh

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Công ty du lịch giảm giá tiền triệu cho khách nữ dịp 20/10

Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao sắp xuất hiện gần Hà Nội

Người đàn ông đổ 10 chiếc bánh xèo cùng một lúc ở miền Tây

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều