Loading...

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam

Sau khi “làm mưa làm gió” với hơn 500 cửa hàng ở Úc và trên toàn thế giới, Boost Juice đang rục rịch “tấn công” vào Việt Nam.

Giàu dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể, ít béo, lại không chứa phẩm màu, nước ép trái cây ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn thay thế cho những món uống khác. Đầu tiên là ở Mỹ, sau đó châu Âu và lan dần sang châu Úc, giới trẻ ở đây bắt đầu quan tâm đến thức uống lành mạnh, mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể... Và thức uống từ trái cây thiên nhiên hiện nay được xem là lựa chọn hàng đầu, ưu tiên trong thực đơn đồ uống.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 1

Đây chính là kết luận được rút ra từ một chuyến đi đến Hoa Kỳ vào năm 1999 của Janine Allis – Người sáng lập nên chuỗi cửa hàng Smoothies & Nước ép trái cây mang tên Boost Juice nổi tiếng, được yêu thích tại Úc cùng 15 quốc gia trên thế giới. Hiện Janine cũng là một trong những Shark trong chương trình Shark Tank tại Úc.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 2

Trong trường hợp bạn chưa biết, Boost Juice ra đời vào năm 2000 như một quán bar nước ép đầu tiên ở Adelaide, Úc. Sau khi chinh phục được khách hàng với công thức pha chế độc đáo, đến năm 2002, trung bình mỗi tuần đã có một cửa hàng mới mang tên Boost Juice được mở cửa. Đến năm 2018, Boost Juice đã có 280 cửa hàng hoạt động trên khắp nước Úc và 213 cửa hàng trên 15 quốc gia. Sắp tới Boost Juice sẽ có mặt tại Mỹ và đặc biệt, tin vui dành cho giới trẻ Việt Nam là Boost Juice cũng sẽ xuất hiện vào tháng 11 này.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 3

Với ý tưởng rất đơn giản: Làm cho cuộc sống lành mạnh, vừa ngon, vừa vui nhộn cùng triết lý "Tình yêu cuộc sống", Janine Allis muốn với chuỗi cửa hàng rộng khắp mang tên Boost Juice có thể giúp mọi người ăn nhiều trái cây và rau củ hơn bằng cách làm cho nước uống có hương vị tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, Janine cũng có quan niệm rằng sự tồn tại của thương hiệu Boost Juice không chỉ để cho khách hàng nếm trải hương vị tuyệt vời từ nước trái cây mà Boost Juice còn muốn chia sẻ năng lượng, niềm đam mê và tinh thần “Love life” thông qua trải nghiệm trong cửa hàng đầy cảm hứng.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 4

Sở dĩ Boost Juice có sức hút lớn đối với giới trẻ là vì: Không chỉ là thức uống từ trái cây tự nhiên, Boost Juice còn có công thức pha chế đặc biệt, độc đáo và đa dạng. Thức uống đến từ chuỗi Boost Juice bao gồm: Smoothies, Crushed, Protein, Fresh Juice, đặc biệt, khách hàng cũng có thể tự lựa chọn nguyên liệu làm ra món nước mà mình yêu thích với danh mục Create Your Own Juice. Chỉ cần lướt qua những nhóm nguyên liệu pha chế thôi cũng đã kích thích vị giác.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 5

Bên cạnh đó, Boost Juice còn áp dụng các công thức pha chế có lợi cho sức khỏe bao gồm Sugar Free, Low Fat, Gluten Free và Dairy Free… để giúp khách hàng có sức khỏe tốt hơn, da và vóc dáng ngày càng đẹp hơn.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 6

Cùng với sức hút từ sản phẩm, Janine Allis, người sáng lập thương hiệu Boost Juice còn cam kết: Luôn luôn dùng nguyên liệu tự nhiên, không đường nhân tạo và không ngừng tìm ra công thức pha chế mới để cho ra mắt nhiều hương vị ngon, lạ miệng, độc đáo hơn nữa dành cho khách hàng.

Smoothies, nước ép trái cây lạ vị, ngon miệng từ Úc được giới trẻ 15 quốc gia yêu thích sắp có mặt tại Việt Nam - ảnh 7

Trong tháng 11 này, Boost Juice sẽ xuất hiện tại Việt Nam, mong ước chinh phục giới trẻ với chuỗi hệ thống cửa hàng Smoothies & Nước ép cool nhất, đậm chất trẻ, mang đến những hương vị mới lạ, góp phần làm thực đơn thức uống dành cho giới trẻ độc đáo, thú vị, ngon và vui hơn nữa. Hãy cùng đón chờ và khám phá Boost Juice nhé!

Ngày 10/11/2018 thương hiệu thức uống nổi tiếng tại Úc, Boost Juice sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên được đặt tại trung tâm Quận 1 tại số 58 Ngô Đức Kế.

Ngoài chương trình Grand Opening sôi động với sự tham sự của ca sỹ trẻ Đức Phúc, quý khách hàng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn:

+ Mua 1 ly tặng 1 ly.

+ Check-in ngày khai trương tặng túi xinh.

+ Từ ngày 11 đến ngày 13/11/2018: Mua 2 ly tặng 1 túi Tote dành cho 300 khách hàng đầu tiên.

Chi tiết tại: https://www.facebook.com/BoostJuiceVietnam.

>> Xem thêm: 

Huyền Baby nhỏ được mẹ chiều - lớn được chồng cưng, nữ công gia chánh không có trong từ điển

Ơ mây zing, gút chóp em là gì mà ai cũng nói?

Mua sắm thứ sáu đen - Black Friday: Người trẻ “chốt đơn” liên tục

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều