Loading...

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời

Thông tin về chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều thông tin cho biết, thiết bị này sẽ được giới thiệu tới người dùng vào năm 2022 và nó sẽ sử dụng hệ điều hành của Google.

Chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Facebook sẽ được trang bị camera và sẽ tích hợp với các ứng dụng Facebook như Instagram, mạng Xã hội chuyên về ảnh và video của hãng.

Cụ thể, smartwatch này được trang bị màn hình với hai camera có thể tháo rời khỏi khung thép không gỉ để chụp ảnh và quay video. Một camera phía trước cho các cuộc gọi video và một camera phía sau 1080p với tính năng tự động lấy nét. Theo The Verge, người dùng có thể chia sẻ ảnh chụp của mình trên các dịch vụ của Facebook như Instagram.

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời - ảnh 1

Đồng hồ thông minh của Facebook dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau. Vẫn chưa rõ Facebook dự định tính phí bao nhiêu cho chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình, nhưng nó có thể vào khoảng 400 USD.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ có thể theo dõi nhịp tim, hỗ trợ kết nối LTE. Do đó, những người mua thiết bị này sẽ không nhất thiết phải ghép nối nó với điện thoại, điều này sẽ làm giảm sự phụ thuộc của Facebook vào các thiết bị iPhone và Android ở một mức độ nhất định. Điều này cũng có nghĩa là chiếc đồng hồ này có thể sẽ sử dụng phiên bản Android tùy chỉnh và có thể sẽ có một ứng dụng điện thoại đi kèm.

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời - ảnh 2 Facebook gặp sự cố với bài đăng nhiều ảnh trên smartphone

VTV.vn - Sáng nay (2/6), nhiều người dùng phản hồi về việc gặp sự cố không xem được ảnh khi nhấn vào các bài đăng có nhiều ảnh trên Facebook phiên bản mobile.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Smartwatch đầu tiên của Facebook sẽ có camera tháo rời - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Phản ứng phụ sinh ra từ việc phụ thuộc vào kỹ thuật số mùa dịch COVID-19

Thổi bay cái nóng mùa hè với quạt điều hoà mini chất hết nấc giá từ 65K

Apple muốn bán iPhone và iPad ngay trong cửa hàng LG tại Hàn Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều