Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Smartphone P20 Pro 3 ống kính thay thế máy ảnh

Với giá bán 20 triệu đồng, Huawei vừa tung ra thị trường Việt Nam P20 Pro trang bị camera độ phân giải cao nhất so với các dòng smartphone khác nhằm cạnh tranh...

Smartphone P20 Pro 3 ống kính thay thế máy ảnh - ảnh 1

Camera nhận diện hơn 500 khung cảnh/tình huống, lựa chọn chế độ chụp để tạo ra những bức ảnh sắc nét.

hệ thống camera của P20 Pro hỗ trợ cho trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp thông qua ống kính RGB (cảm biến hình ảnh) 40MP- khẩu độ f/1.8 có hỗ trợ zoom quang học; kết hợp với ống kính tele 8MP- khẩu độ f/2.4 và một ống kính cảm biến đơn sắc 20MP- khẩu độ f/1.6, có tác dụng thu sáng trong điều kiện ánh sáng yếu.

P20 Pro hỗ trợ tính năng chụp, quay chuyển động siêu chậm 960fps và các chi tiết không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Với chế độ Ultra Snapshot, thiết bị có thể chụp ảnh trong vòng 0,3 giây. Ngoài ra, việc sử dụng chipset trí tuệ nhân tạo AI đầu tiên trên thế giới, camera có khả năng nhận diện hơn 500 khung cảnh/tình huống, từ đó lựa chọn chế độ chụp và cài đặt máy ảnh phù hợp để tạo ra những bức ảnh sắc nét, mang tính nghệ thuật cao. Đặc điểm mới của hệ thống camera này là khả năng dự đoán di chuyển của các đối tượng, lấy nét 4 D, ghi lại chi tiết nhỏ nhất.

Smartphone P20 Pro 3 ống kính thay thế máy ảnh - ảnh 2

Thiết bị có camera trước 24MP với tính năng làm đẹp AI và đèn LED trợ sáng 3D, hỗ trợ selfie đẹp tự nhiên bằng cách điều chỉnh tông màu da và chi tiết khuôn mặt. Huawei P20 Pro có màn hình tràn viền OLED 6.1inch, cấu hình RAM 6GB chạy đa nhiệm, bộ nhớ trong 128GB, dung lượng pin 4.000 mAh, cảm biến vân tay ở nút Home và mở khóa bằng khuôn mặt (Face Unlock).

Huawei P20 Pro sẽ chính thức mở bán từ ngày 26-5 với 2 phiên bản màu: Twilight và Midnight Blue, bảo hành tận nhà 1 năm và 3 tháng rơi vỡ màn hình.

>> Xem thêm: 

Nhà ga xe lửa cổ nhất Đông Dương ở Đà Lạt

Cầu Vàng Bà Nà Hills đạt Giải thưởng đặc biệt của The Guide Awards 2018

MBS lãi trước thuế 9 tháng 202 tỷ đồng, hoàn thành vượt 26% kế hoạch năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều